[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 03/10

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thời điểm kết thúc và phần thưởng Mùa 2015 đã chính thức được Riot công bố chính là tin tức nóng nhất của làng LMHT ngày 03/10.

1. XUẤT HIỆN PHẦN THƯỞNG MÙA 2015:

Mùa 2015 sẽ kết thúc vào ngày 11/11 và cùng với đó như thông lệ, những người chơi có thứ bậc xếp hạng từ Vàng Đoàn trở lên sẽ nhận được trang phục Quán Quân. Lần này sẽ là một bộ trang phục của xạ thủ cực kỳ quen thuộc khi đã xuất hiện từ rất lâu trong LMHT: Sivir Vinh Quang.

2. CHẾ ĐỘ MỘT CHO TẤT CẢ ĐÃ CÓ TRÊN PBE:

Sau khi tập tin xuất hiện vào ngày hôm qua, thì phải đến ngày hôm nay, chế độ chơi Một Cho Tất Cả mới chính thức được có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE. Chế độ chơi cực vui nhộn này sẽ được thử nghiệm một thời gian trước khi xuất hiện chính thức trên toàn bộ các máy chủ khắp thế giới ở phiên bản 5.20.

Hãy thử tưởng tượng những vị tướng cực “hot” vào thời điểm hiện tại như: Azir, Bard, Kalista hay Tahm Kench cùng nhau “quẩy” cực nhộn trên Đấu Trường Công Lí khi có cả thảy 10 người chơi y hệt nhau…Có rất nhiều thứ để chờ đợi vào lần quay trở lại của Một Cho Tất Cả này!

3. THAY ĐỔI VỀ TƯỚNG:

  Cuồng Nộ (E)

  • Đòn đánh kế tiếp không còn gây thêm 5/20/35/50/65 sát thương phép.
  • Lượng máu tối đa cộng thêm thành sát thương ở đòn đánh kế tiếp tăng từ 2% lên 5%.

  Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R)

  • Toàn bộ những thay đổi của Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) đã được hoàn trả lại như cũ. Như vậy rất có thể thử nghiệm này đã thành công và lối chơi của Riven sẽ được thay đổi chút ít nhờ vào số cộng dồn “Edge”.

Xem chi tiết những thay đổi quan trọng của Riven tại đây.

  • STVL gia tăng mỗi cấp giảm từ 3.5 xuống 3.25.

Gnar_G