LMHT: Cao thủ LCK sở hữu ba tài khoản Thách Đấu Hàn Quốc

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tarzan của Griffin có ba tài khoản đạt hạng 1, 8 và 18 Xếp Hạng Đơn/Đôi tại máy chủ Hàn Quốc.

Giống với tất cả máy chủ LMHT khác trên toàn cầu, mùa giải Xếp Hạng 2018 đã kết thúc tại Hàn Quốc vào hôm qua (12/11). Vượt mặt nhiều cao thủ khác tại máy chủ LMHT luôn được coi là khắc nghiệt nhất thế giới, đi rừng Lee "Tarzan" Seung của Griffin là người có thành tích xuất sắc nhất mùa giải vừa qua.

Top 5 tài khoản có thành tích tốt nhất trong Xếp Hạng Đơn/Đôi tại máy chủ Hàn Quốc ở mùa giải 2018

Trong suốt một thời gian dài, Tarzan đã đưa ba tài khoản lọt top 50 Thách Đấu Đoàn trong Xếp Hạng Đơn/Đôi tại máy chủ Hàn Quốc – lần lượt đạt các thứ hạng 1, 8 và 18.

Với tỉ lệ chiến thắng đạt 68%, Tarzan được gọi là “Thánh” trong Xếp Hạng Đơn tại máy chủ Hàn Quốc ở mùa giải 2018. Đặc biệt, lựa chọn “tủ” của Tarzan là Taliyah đi rừng có tỉ lệ thắng 74%.

Do đó, không có gì bất ngờ khi đối thủ luôn phải cấm vị tướng này mỗi khi chạm trán với Tarzan ở bất cứ đâu – dù là Xếp Hạng Đơn/Đôi hay đánh giải chuyên nghiệp.

Tarzan hay còn được gọi là "Thánh" Xếp Hạng Đơn/Đôi của máy chủ Hàn Quốc

Một người chơi khác rât đáng chú ý nằm trong top 5 Xếp Hạng Đơn/Đôi ở máy chủ Hàn Quốc là Zhuo "Knight" Ding – tuyển thủ trẻ tuổi đang chơi cho Suning Gaming của LPL Trung Quốc, nổi tiếng với khả năng sử dụng chuột bằng tay trái.

Là đối thủ cạnh tranh gắt gao với Tarzan, Knight cũng sở hữu hai tài khoản đạt hạng 2 và 5.

Son "Lehends" Si-woo, đồng đội của Tarzan trong màu áo Griffin, cũng đã cán đích top 7 Thách Đấu Đoàn. Trong khi đó, Lee "Effort" Sang-ho, hỗ trợ của SK Telecom T1, có thành tích xếp hạng ba Thách Đấu Đoàn ở máy chủ Hàn Quốc.

Griffin được coi là tân binh đáng xem nhất mùa giải 2018 khi đã giành ngôi Á quân LCK Mùa Hè 2018 ngay trong lần đầu tiên đủ điều kiện tham gia thi đấu LMHT chuyên nghiệp. Tuy nhiên, họ đã không thể giành vé dự CKTG 2018 do để thua Gen.G Esports 2-3 ở Vòng loại Khu vực LCK.

Với việc cả Tarzan và Lehends – những trụ cột không thể thiếu của Griffin – đều đang có được thành tích tốt trong Xếp Hạng Đơn/Đôi, đội tuyển non trẻ này hoàn toàn có thể mơ về thành tích tốt hơn ở mùa giải sắp tới.

None (Theo Inven Global)