LMHT: Cao thủ Hàn gợi ý hai trang ngọc nên dùng cho tướng đi rừng Tiền Mùa Giải 2018

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cả hai hướng xây dựng đều rất mạnh bởi nó đem đến những tác động riêng biệt trong từng hoàn cảnh.

Tiền Mùa Giải 2018 xuất hiện kéo theo những thay đổi mang tầm quy mô, như hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp. Nó khiến cho người chơi LMHT bận bịu suốt những ngày vừa qua để thực sự hiểu được chúng đem tới những tác dụng, hiệu quả gì.

Dưới đây là một chương trình do Riot Games Hàn Quốc thực hiện nhằm giới thiệu các cách lựa chọn hướng xây dựng trang ngọc từ những tuyển thủ hàng đầu hiện đang thi đấu tại giải đấu LCK Hàn Quốc.

Từ đây, độc giả có thể tham khảo và chọn lọc ra những cách lựa chọn ngọc phù hợp với lối chơi cũng như chất tướng mà mình định lựa chọn khi tham gia vào Đấu Trường Công Lý.

Gragas thiên về chống chịu – Score (KT Rolster)

Score tin dùng hệ Kiên Định với Ngọc Siêu Cấp Dư Chấn khi chơi Gragas. Ngọc Dư Chấn khá tương đồng với Dũng Khí Khổng Lồ ở mùa giải 2017. Để gia tăng thêm khả năng chống chịu, người đi rừng của KT tiếp tục hướng tới Ngọc Cao Cấp Kiên Cường cùng Ngọc Mình Đồng Da Sắt.

Trong khi đó, Ngọn Gió Thứ Hai để tạo ra những pha mở giao tranh hiệu quả khi khả năng hồi phục được cải thiện đáng kể. Từ đây, tầm ảnh hưởng của Gragas trong giao tranh tổng đã ghê gớm nay càng khủng khiếp hơn mỗi khi gây hiệu ứng khống chế - gia tăng giáp/kháng phép, hồi máu và cả giáp,…

Ở hệ phụ, Tác Động Bất Chợt (Áp Đảo) sẽ cực kỳ thích hợp trong những pha dồn sát thương của Gragas ngay khi hắn ta sử dụng chúng kỹ năng E. Là một vị tướng đi rừng thiên về kiểm soát tầm nhìn, không Ngọc nào thích hợp hơn bằng Mắt Thây Ma.

Lee Sin gank cực mạnh – Umti (Jin Air Green Wings)

Nếu bạn chơi những vị tướng có khả năng gank tốt ngay từ đầu trận, điều quan trọng nhất chắc chắn phải kể tới sát thương.

Tương tự như Điểm Bổ Trợ Then Chốt Ý Chỉ Thần Sấm ở mùa giải trước, Ngọc Siêu Cấp mới Sốc Điện sẽ cho bạn khả năng dồn sát thương không hề kém cạnh. Và đặc biệt, nó kết hợp rất tốt với Lee Sin. Tác Động Bất Chợt tăng tiến sát thương tốt thông qua các kỹ năng Q, W và cả Tốc Biến.

Ở hệ phụ, Mũ Tối Thượng (Pháp Thuật) sẽ đem đến nhiều lợi ích cho Thầy Tu Mù kể từ cấp độ 6 trở về sau – giúp Lee Sin tạo ra nhiều pha Nộ Long Cước (R) hơn bình thường.

Umti nghĩ rằng, các tướng Đấu Sĩ và Sát Thủ đi rừng đang quay trở lại với meta Tiền Mùa Giải 2018 vì chúng rất mạnh.

ABC (Theo Inven Global)