[LMHT] Cantho Cherry trụ lại VCS A Mùa Hè 2017

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đội hình mới toanh của CR đã bước đầu để lại dấu ấn tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp Việt Nam.

CR đã đánh bại Adonis với tỉ số 3-1 ở trận Chung kết Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Hè 2017 vừa kết thúc cách đây ít phút để qua đó giành suất góp mặt tại giải đấu LMHT chuyên nghiệp số một Việt Nam.

Theo anh Huỳnh Chí Mỹ, Quản lý của CR, do Adonis đến muộn 10 phút, đội tuyển này đã bị BTC xử thua một ván đấu trước khi chính thức bước vào trận tranh suất thăng hạng.

Ván 2 diễn ra khá cân bằng khi mà hai đội tuyển liên tục có những pha “ăn miếng trả miếng”. Hỗ trợ Tsu bên phía CR liên tục có những pha di chuyển bất cẩn, tạo điều kiện cho Adonis bắt lẻ và vươn lên dẫn trước về lượng Vàng. Tuy nhiên, bước ngoặt chỉ xuất hiện ở phút 31, CR Quét Sạch Adonis sau một pha giao tranh ở đường dưới, để rồi có được Rồng Nguyên Tố và bùa lợi Baron. Adonis không thể tìm ra cách đảo ngược thế trận và đành để CR dẫn trước 2-0.

Thống kê Ván 2 giữa CR vs ADN

Sang Ván 3, Rakan trong tay Hanh chính là tâm điểm giúp Adonis sớm áp đảo ở đường dưới. Có lợi thế từ sớm cùng hàng loạt những pha xử lý tốt của Hanh, Adonis có hai pha Quét Sạch CR ở những phút 16 và 27 để qua đó giữ lại chút ít hy vọng, đưa loạt Bo5 đến với Ván 4.

Thống kê Ván 3 giữa CR vs ADN

Tuy nhiên, đó cũng là tất cả những gì mà Adonis làm được khi mà những tân binh còn lại của CR đều thể hiện một phong độ xuất sắc ở ván đấu quyết định. Lần lượt Warzone, Kidz và Clear đều tỏ ra vượt trội so với những đối thủ bên kia chiến tuyến để giúp cho CR có được chiến thắng chung cuộc và giành lấy tấm vé cuối cùng tham dự VCS A Mùa Hè 2017.

Thống kê Ván 4 giữa CR vs ADN

Trước đó, Adonis và LongXuyen Gaming đã được “đôn” lên tham dự Vòng Thăng Hạng VCS A Mùa Hè 2017 do Á quân VCS B Mùa Hè 2017, “đội BinhThanh Gaming (BTG) không có đủ thành viên đủ điều kiện thi đấu (thành viên chưa đủ tuổi tham dự) mặc dù BTC đã cho thêm thời gian bổ sung đội hình”, theo thông báo từ phía Vietnam Esports (VED).

Như vậy, VCS A Mùa Hè 2017 sẽ chỉ đón chào một tân binh là eHUB, đội tuyển vô địch VCS B Mùa Hè 2017. Nhưng theo luật thi đấu của Riot, không cho phép hai đội tuyển cùng tổ chức góp mặt ở cùng một giải đấu nên eHUB sẽ buộc phải bán suất tham dự hoặc gộp đội hình với eHUB United.

ABC