LMHT: Càng lên nhiều Rìu Đen càng có lợi ở Tiền Mùa Giải 2018

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người chơi mua tới hai trang bị này trong cùng một trận đấu.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những diễn biến đã và đang xảy ra trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018, hẳn có thể sẽ chú ý tới xu thế sử dụng các Sát Thủ và Đấu Sĩ gia tăng bất thường. Đi kèm với nó là những người chơi  Kayn và  Talon thường xuyên sắm tới hai   Rìu Đen?!

Thông thường đây là một cách hoang phí lượng Vàng mà chẳng ai khuyến khích bạn làm vậy cả. Tuy nhiên, hành động nào cũng có căn nguyên của nó – và ngọc  Thăng Tiến Sức Mạnh thuộc hệ Pháp Thuật chính là lý do cho việc làm tưởng chừng như vô nghĩa trên.

Với những người chơi LMHT chưa biết, ngọc Thăng Tiến Sức Mạnh cho bạn 10% giảm thời gian hồi chiêu khi đạt cấp độ 10. Thêm vào đó, số lượng % vượt quá chỉ số giảm thời gian hồi chiêu tối đa (40%) sẽ được chuyển hóa thành Thích ứng – cộng thêm 1,2 STVL hoặc 2 SMPT.

Nhờ đó, Rìu Đen trở thành một món trang bị đáng để mua khi cung cấp 400 máu, 40 STVL cùng 20% giảm thời gian hồi chiêu chưa kể hai hiệu ứng từ Nội tại – gồm giảm giáp tướng địch và tăng tốc độ di chuyển khi tấn công.

Khi sở hữu hai món Rìu Đen cùng lúc, Nội tại DUY NHẤT sẽ không cộng dồn nhưng lại cho thêm chỉ số và giúp bạn nhanh chóng chạm mốc thời gian hồi chiêu tối đa. Nó đồng nghĩa với việc, khi có thêm bất cứ trang bị nào giảm thời gian hồi chiêu trong quãng thời gian còn lại thì nó sẽ quy đổi thành sát thương.

Giờ thì bạn có thể nghĩ tới việc mua tới ba hoặc bốn Rìu Đen nếu thích thú với lối chơi này.

Rìu Đen đang cực kỳ hiệu quả trong Đấu Trường Công Lý ở metagame Tiền Mùa Giải 2018. Nên hoàn toàn có khả năng Riot sẽ buộc phải giảm sức mạnh của trang bị này – thay vì nhắm tới ngọc Thăng Tiến Sức Mạnh.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, máy chủ thử nghiệm PBE đều chưa chứng kiến bất cứ sự thay đổi nào liên quan tới một trong hai thứ trên ở bản cập nhật 7.24.

Vì vậy, đây không thể là cơ hội tốt hơn để bạn trải nghiệm và thích ứng với lối lên trang bị mới mẻ, độc đáo và rất hiệu quả này khi quyết định chơi Sát Thủ hoặc Đấu Sĩ.

Gnar_G (Theo Rift Herald)