[LMHT] Cận cảnh “trẻ trâu” Việt Nam vào quậy tung kênh stream của Cowsep

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Kênh Twitch của Cowsep đã có một ngày sóng gió với đầy rẫy những "lời vàng ý ngọc" được một bộ phận giới trẻ Việt Nam thốt ra.

Như đã biết, streamer LMHT nổi tiếng trên Twitch, Cowsep đã lựa chọn máy chủ Việt Nam để thử nghiệm “leo rank” từ buổi chiều tối ngày hôm qua (29/11). Và có lẽ mọi chuyện đã không có gì đặc biệt nếu như nhiều thành phần “sửu nhi” Việt Nam tiếp tục chứng minh cho khán giả trên toàn thế giới xem kênh livestream mức độ quậy phá của chúng kinh khủng khiếp như thế nào.

Khi Cowsep khích lệ đồng đội ở bảng chat, thì anh không nghĩ mình phải đón nhận lại những lời chửi rủa từ phía người chơi VIệt Nam

Tận dụng tính năng hiển thị thông điệp khi Donate, nhiều "trẻ trâu" đã liên tục chửi bới...hoặc share link JAV như thế này

Chửi in-game, "sửu nhi" Việt Nam còn tiếp tục không từ bỏ cơ hội làm loạn bảng chat trên kênh của Cowsep

Kênh Twitch của Cowsep đã có một ngày sóng gió với đầy rẫy những lời được một bộ phận giới trẻ Việt Nam "phun châu nhả ngọc"

Có lẽ chưa thể thích nghi được với "nét riêng" của máy chủ LMHT Việt Nam nên Cowsep kết thúc buổi livestream của anh với bậc Bạc đoàn I, tỉ lệ chiến thắng 69,23% sau 13 trận đấu

Ngay lập tức những Quotes "để đời" của Cowsep được dân mạng chế ra

Cowsep tên thật là Joseph Hursey, sinh năm 1990 và sống từ nhỏ tại một trang trại ở Ohio, Mỹ. Kể từ tháng 8/2012, Cowsep chuyển sang sinh sống tại Hàn Quốc và bắt đầu sự nghiệp streaming. Nhưng trước đó, Cowsep đã tốt nghiệp Đại học Indiana và từng dạy tiếng Anh ở một trường Cấp 2.

Cowsep còn có tên gọi khác là "Thánh Yi" khi được coi là một trong những người chơi Kiếm Sư Wuju hay nhất thế giới. Cùng với hai streamer nổi tiếng khác là Hi Im Gosu và Nightblue3, Cowsep luôn duy trì được một lượng khán giả đông đảo trên kênh Twitch của mình.

Tính tới thời điểm 04g10 ngày hôm nay (30/11), kênh của Cowsep trên Twitch đã có tổng cộng hơn 22 triệu lượt người xem cùng gần 485 người theo dõi.

2016