LMHT: Cách kích hoạt 2 nhiệm vụ ẩn tặng thưởng biểu tượng, Rương và Chìa Hextech

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Chúng liên quan trực tiếp tới hai dòng trang phục mới PsyOps và Black Rose Group sắp được phát hành.

Trước khi chính thức được trải nghiệm dòng trang phục mới toanh PsyOps (Đặc Vụ Siêu Linh) ở bản cập nhật 10.18, người chơi LMHT đã khám phá ra một nhiệm vụ ẩn với một vài phần thưởng in-game thú vị.

Để kích hoạt nhiệm vụ này, bạn phải chơi năm trận liên tiếp với một vị tướng có mặt trong dòng trang phục PsyOps - theo nhiều người chơi chia sẻ. Đó là những cái tên gồm Sona, Ezreal, Shen, Master Yi và Vi.

Năm trang phục PsyOps đang trên đường đến LMHT

Ngay khi hoàn tất năm trận đấu theo yêu cầu, một Biểu tượng Anh hùng sẽ xuất hiện trong kho đồ của bạn và tiến trình nhiệm vụ sẽ hiện lên dưới dạng pop-up có tên “Operation: Songbird Extraction”.

Thử thách này đòi hỏi người chơi phải chơi năm trận với điều kiện phải sử dụng Biểu tượng Anh hùng mới nhận được để mở khóa Rương, Chìa khóa Hextech cùng 13 nhiệm vụ khác - dù chưa rõ chúng là gì do không hiển thị trên tab nhiệm vụ.

Ngoài ra, còn có một nhiệm vụ bí ẩn nữa có thể hiện ra nếu bạn chơi Zed, Pyke, Viktor hoặc Kayle trong năm trận liên tiếp và trao thưởng biểu tượng Black Rose Group thay vì PsyOps.

Nếu chưa biết Black Rose Group là một dòng trang phục mới khác được hé lộ bởi “Streamie” - nhà sáng tạo nội dung kiêm streamer nổi tiếng người Brazil. Chính Streamie cũng leak thông tin về hai vị tướng chuẩn bị ra mắt LMHTSamira và Seraphine.

Dòng trang phục Black Rose Group được cho là bao gồm hai vị tướng tin đồn trên.

Một số người cho biết hai nhiệm vụ ẩn trên ghi nhận cả những trận đấu Thường, Xếp Hạng và cả Đấu Với Máy. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng kiếm được những phần quà độc quyền nhờ các vị tướng yêu thích.

Trước đó, Riot Games cũng thách đố người chơi nhận được Biểu Cảm "Phong Cách: Bậc S" được cho là có liên quan tới tướng mới Samira.

Gnar_G (Theo Dot Esports)