[LMHT] C9 cùng TSM tiếp tục song hành trên đỉnh BXH

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cách biệt mà C9 cùng TSM tạo ra từ đỉnh BXH với nhóm bám đuổi đã lên tới ba chiến thắng.

Vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 chỉ còn ba tuần nữa là kết thúc, 10 đội tuyển vẫn đang cạnh tranh gắt gao cho thứ hạng của họ. Nhóm xếp trên đã gần như chắc chắn giành vé tham dự vòng play-off, trong khi các đội ở phía dưới đáy BXH đang cố gắng “né” việc phải tham dự Vòng Thăng Hạng.

TSM cùng C9 đang tỏ ra khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017


Team Dignitas 0:2 Team SoloMid

Dignitas vươn lên dẫn trước ở khoảng đầu Ván 1, khi mà đội hình của họ hoàn toàn kiểm soát bản đồ và có được bùa lợi Baron để nhấn mạnh lợi thế. Khi tổ chức ăn Baron thứ hai, đó chính là sai lầm chí mạng của Dignitas. Dennis "Svenskeren" Johnsen cướp được Baron, và TSM tận dụng nó để vượt lên trên Dignitas và sau đó có được chiến thắng sau Ván 1.

Dignitas lại tiếp tục khởi đầu tốt ở Ván 2, nhưng họ đã không thể tìm ra cách đẩy nhanh thế trận và nhanh chóng tụt lại so với TSM. Rumble của Kevin "Hauntzer" Yarnel với KDA 10/3/1 đã đưa TSM có được chiến thắng chung cuộc trước Dignitas.

Cloud9 2:0 FlyQuest

Màn tái đấu giữa C9FLY đã trở nên hấp dẫn ngay từ sớm khi mà cả hai đội đều tìm thấy những cơ hội mở cho riêng họ. Thời cơ dành cho C9 sau một pha giao tranh lớn và họ có được Baron, giúp cho Á quân của LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 giành lấy thắng lợi ở ván đấu đầu tiên.

Nhịp độ Ván 2 diễn ra tương tự như Ván 1 chỉ cho đến khi C9 giãn cách chut ít về lượng Vàng. Tuy nhiên, hai Baron dành cho FLY giúp họ thu ngắn cách biệt và đưa thế trận trở lại cân bằng. C9 không nao núng, và họ đã có được Baron ở giai đoạn then chốt của ván đấu, tận dụng bùa lợi đó để làm bàn đạp giành chiến thắng trong pha giao tranh quyết định để có được chiến thắng 2-0 chung cuộc.

Điểm nhanh kết quả của hai cặp đấu còn lại cũng diễn ra vào Ngày 3 – Tuần 6 vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017: Team Liquid thất bại 1-2 trước Echo Fox ở lần thứ hai Chae "Piglet" Gwang-jin đảm nhận vai trò đường giữa, trong khi Team EnVyUs đã vượt qua Immortals với tỉ số tương tự.

Như vậy, với kết quả có được sau Tuần 6, C9 và TSM vẫn đang tỏ ra vượt trội so với phần còn lại trên BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 với hệ số 10-2 và đang chia sẻ vị trí dẫn đầu. Cuộc đua cạnh tranh chiếc vé tham dự vòng play-off và trụ hạng bỗng trở nên gay cấn trở lại khi mà các vị trí của tám đội tuyển còn lại chỉ hơn kém nhau từ một đến hai điểm…

BXH LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 sau Tuần 6

2016