LMHT: Bức tượng Lee Sin tuyệt đẹp chính hãng này có giá gần 2 triệu đồng

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Còn rất nhiều mặt hàng khác liên quan đến Tết Nguyên Đán đã có mặt trên cửa hàng đồ lưu niệm của Riot.

Tết Nguyên Đán đang đến rất gần rồi, đồng nghĩa với việc LMHT đang bị cuốn theo những nội dung liên quan đến quãng thời gian quan trọng nhất trong năm của người Á Đông – điều này đang đúng với in-game lẫn cửa hàng bán đồ lưu niệm của Riot Games.

Theo đó, Riot đã bổ sung một loạt các món đồ mới vào cửa hàng để fan hâm mộ LMHT có thêm sự lựa chọn. Chúng bao gồm thú bông, áo phông, áo khoác và thu hút nhất chắc chắn phải là bức tượng của Lee Sin.

Bức tượng này là một phần của series Mở Khóa, liên tục có thêm những bức tượng mới. Bạn sẽ phải chi ra 70 Euro (tức hơn 1.8 triệu đồng) để sở hữu bức tượng Lee Sin và sẽ nhận được một loạt những sự thú vị. Bức tượng này có kích thước 25.9 x 18.4 cm và được làm hoàn toàn bằng nhựa PVC.

  

 

 

Đi kèm với nó là một hộp đựng được Riot thiết kế riêng để tăng thêm giá trị sưu tâm cũng như bảo quản bức tượng trong quá trình vận chuyển.

Đáng tiếc là lần này Riot lại không đem tới bất cứ một chibi figure nào để chúng ta có thêm lựa chọn rẻ tiền hơn.

Hầu hết các món đồ lưu niệm dịp Tết Nguyên Đán đều đã được bán từ năm ngoái, với các figures của Diana và Ngộ Không cũng quay trở lại cửa hàng.

Riot cho biết, những món đồ lưu niệm liên quan đến Tết Nguyên Đán sẽ không được bán sau tháng 02 này. Do đó, nếu muốn sưu tập chúng, bạn phải nhanh tay đặt hàng TẠI ĐÂY.

Gnar_G (Theo Dot Esports)