LMHT: Bốc thăm chia bảng CKTG – PVB khó lường, LCS Bắc Mỹ ‘khó thở’

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – PVB nằm cùng bảng đấu với Afreeca, FW và G2.

Vòng Khởi Đông CKTG 2018 đã hạ màn, và chỉ ít ngày nữa thôi, vòng bảng sẽ khởi tranh với những trận đấu diễn ra tại Busan, Hàn Quốc.

Cách đây ít giờ, loạt Bo5 cuối cùng của Vòng Khởi Động đã có kết quả và bốn đội tuyển đã giành vé đi tiếp, ghi danh tại vòng bảng CKTG 2018. Nhưng có lẽ fan hâm mộ LCS Bắc Mỹ đang chẳng hề cảm thấy dễ chịu chút nào. EDward Gaming, đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất Vòng Khởi Động, nằm chung bảng với Team Liquid, trong khi Cloud9 có tên trong “Bảng Tử Thần” với Royal Never Give Up và Gen.G Esports.

Chi tiết bốn bảng đấu tại vòng bảng CKTG 2018:

Như vậy, Phong Vũ Buffalo, đại diện duy nhất của LMHT Việt Nam, sẽ phải tranh đấu với ba đối thủ còn lại tại Bảng A gồm Flash Wolves, Afreeca FreecsG2 Esports. Đây cũng được coi là một bảng đấu không hề dễ dàng gì với PVB trong lần đầu tiên họ giành quyền chơi tại vòng bảng ở một kỳ CKTG bởi cả ba đối thủ đều tới từ những khu vực lớn.

Theo đó, PVB sẽ có trận ra quân tại CKTG 2018 gặp FW vào lúc 17g00 ngày 10/10.

Vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 10/10 với trận đấu đầu tiên giữa Liquid vs KT Rolster vào lúc 15g00. Hai đội tuyển có thành tích tốt nhất mỗi bảng đấu sẽ giành quyền đi tiếp sau khi họ vượt qua hai lượt trận đi và về theo thể thức Bo1.

Lịch thi đấu vòng bảng CKTG 2018

Sau đó, tám đội xuất sắc nhất CKTG 2018 sẽ bước vào vòng đấu loại trực tiếp từ ngày 20/10.

ABC