[LMHT] Boba Marines đụng Saigon Jokers ngay vòng khai màn VCS A Mùa Xuân 2016

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Chung kết sớm” của VCS A Mùa Xuân 2016 hẳn sẽ là trận đấu tâm điểm của vòng khai màn.

Sau khi VCS A Mùa Xuân 2016 đã chính thức có đủ 10 đội tuyển xứng đáng nhất góp mặt tại giải đấu thì vào chiều ngày hôm nay, lịch thi đấu của vòng khai màn bắt đầu vào ngày 08/01/2016 đã được công bố:

  • Cặp 1: Hanoi T Team vs ZOTAC United
  • Cặp 2: Saigon Hoang Long vs Gigabyte Full Louis
  • Cặp 3: Cybercore Anonys vs 269 Team 1
  • Cặp 4: Boba Marines đụng Saigon Jokers
  • Cặp 5: Saigon NG Esports vs An Phat Ultimate

Đáng chú ý nhất trong 5 cặp đấu chắc chắn là trận “thư hùng” giữa đương kim vô địch VCS A Mùa Hè 2015 - Boba Marines (BM) và đội á quân - Saigon Jokers (SAJ). Chắc chắn đây là 2 ứng cứ viên hàng đầu cho chức vô địch VCS A Mùa Xuân 2016 và kết quả của trận đấu này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đua tranh đầy khốc liệt này. Liệu SAJ với khá nhiều xáo trộn về mặt đội hình, đặc biệt là sự thiếu vắng xạ thủ Minas có giúp họ thi đấu sòng phẳng với một BM còn nguyên vẹn các thành viên của mùa trước?

Bên cạnh đó, Gigabyte Full Louis (GFL) cũng có cơ hội thể hiện mình đã trưởng thành ở đấu trường nội địa hay chưa bằng trận đấu với đội tuyển mới lên hạng, Saigon Hoang Long. VCS A Mùa Xuân 2016 có thể sẽ là một giải đấu mà GFL gặp khá nhiều bỡ ngỡ và trục trặc khi mà Shyn – tuyển thủ kỳ cựu của họ đã không còn thi đấu nữa.

Ngoài ra, 3 cặp đấu còn lại sẽ là màn “thử lửa” giữa những đội tuyển đã có kinh nghiệm tại VCS A với các đội mới giành suất tham dự giải đấu này, đó là: Hanoi T Team vs ZOTAC United, Cybercore Anonys vs 269 Team 1 và Saigon NG Esports vs An Phat Ultimate.

Ở VCS A Mùa Xuân năm ngoái, Saigon Fantastic Five (SF5) đang là đương kim vô địch nhưng năm nay họ bất ngờ rút lui nên chắc chắn giải đấu này sẽ có một tân vương mới.

June_6th