[LMHT] BM thua tức tưởi BKT trong trận đấu bù

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Được người hâm mộ kì vọng rất nhiều sẽ giành quyền đi tiếp ở giải đấu King of Sea, thế nhưng BM đã không thể vượt qua được BKT trong trận đấu bù do sự cố kỹ thuật vào ngày hôm trước.

Như GameSao đã đưa tin trước đó, trận đấu giữa BM và BKT trong khuôn khổ giải đấu King of Sea đang có kết quả là 2-2 thì buộc phải tạm ngưng do những lí do khách quan. Chính vì lẽ đó mà trận "thư hùng" này đã được tổ chức vào buổi chiều tối ngày hôm sau để phân định thắng thua giữa hai đội tuyển LMHT hàng đầu ĐNÁ.

Tương quan lực lượng của hai bên khá giống với 4 ván đấu trước đó, BKT có những "át chủ bài" là Fiora, Gragas và Alistar còn bên phía BM, họ chỉ có Nidalee của Tik là cảm thấy được tin tưởng đôi chút. Và quả thật, chỉ ngần nấy thôi là cũng đủ dự báo một trận đấu cực kì khó khăn dành cho đại diện đến từ Việt Nam. Junie vẫn chơi quá nhạt nhòa trong vai trò người hỗ trợ để cho Miss Fortune của Archie chẳng có mấy không gian để bắn trong giao tranh, Tik tiếp cận trận đấu ổn nhưng càng về sau khả năng hạn chế khiến cho đóng góp của anh chẳng đáng là bao, QTV và Optimus bị phong tỏa hoàn toàn khiến cho BM không còn chỗ dựa. Và thế là đủ để Fiora trong tay InTresO dễ dàng "làm mưa làm gió" mà không thành viên nào bên phía BM đủ sức ngăn cản.

Sau trận đấu, BLV Đức Mạnh của VETV phải công nhận: "Fiora lực quá mức cho phép" để phần nào diễn tả được sức mạnh khủng khiếp cũng như thế trận lấn lướt mà BKT đã áp đặt được trước BM. Chung cuộc, BM để thua trước BKT ở ván đấu quyết định với tỉ số 15-25, chênh lệch gần 3.000 tiền sau 42 phút thi đấu.

Như vậy, theo thể thức của giải đấu King of Sea thì BM phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần và phải có được vị trí nhất bảng VCS A Mùa Xuân 2016 thì mới được quay trở lại. Hiện tại, Saigon Jokers (SAJ) đang là đội đứng đầu bảng VCS A Mùa Xuân 2016.

June_6th