LMHT: BLV bị ghét nhất VETV chuyển sang làm HLV FFQ

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Junie gọi Minh Hảo là “fan ‘cứng’ của FFQ”.

Minh Hảo, cựu BLV của Vietnam Esports TV (VETV), sẽ là HLV của Friends Forever QTV Gaming – thông tin được cựu HLV Trần “Junie” Hữu Nhựt Minh xác nhận trên kênh fanpage Facebook chính thức vào tối nay (15/11).

Minh Hảo rất thích hợp là HLV của FFQ”, Junie nói khi đang livestream. “Nhận thức về game (LMHT) của Hảo là cực kỳ rộng. Hảo là fan ‘cứng’ của FFQ.

Minh Hảo, cựu tuyển thủ dự bị của Saigon Fantastic Five hồi cuối năm 2012, trở thành BLV của VETV vào năm 2015. Với nhiệm vụ của một BLV phân tích diễn biến trận đấu, Minh Hảo nhận được sự “đỡ đầu” và giúp đỡ rất nhiều từ những người đàn anh trong nghề, đặc biệt là BLV Hoàng Luân – Trưởng đội ngũ BLV của VETV.

Hơn ba năm làm nghề, Minh Hảo lại không may mắn nhận được sự yêu thích và chào đón nồng nhiệt từ phía cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam. Bằng chứng vào cuối tháng 7 vừa qua, BLV Minh Hảo đã bị fan của FFQ đồng loạt báo cáo fanpage Facebook khi họ cho rằng, anh đã đưa ra những phân tích, nhận xét quá thiếu tích cực về đội tuyển sở hữu số lượng người hâm mộ đông đảo bậc nhất Việt Nam.

Chân dung BLV Minh Hảo, tân HLV của FFQ ở mùa giải 2019

Minh Hảo nhận nhiều "gạch đá" từ cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam sau màn bình luận trận đấu giữa FFQ vs Cherry Gaming tại vòng bảng VCS Mùa Hè 2018

Trước khi Minh Hảo rời đi, VETV cũng phải nói lời chia tay với một trong những BLV kỳ cựu nhất là Nguyễn “Izumin” Khánh Hiệp – người đã trở thành streamer/caster tự do vào đầu tháng trước sau khi “rất bất ngờ vì không được bình luận CKTG” tại VETV.

Cũng theo Junie, bộ khung hiện tại của FFQ vẫn được giữ nguyên so với mùa giải 2018, nhưng có thể có sự thay đổi ngay khi Minh Hảo tiếp quản vai trò huấn luyện của chính anh. Bên cạnh đó, hỗ trợ dự bị Phan “Sya” Trung Toàn cũng đã rời FFQ sau vài tháng gắn bó vì lý do sức khỏe, Junie xác nhận.

Cựu HLV của FFQ cho biết thêm, “nhận thức của mấy đứa trong team rất tốt” kể từ khi tổ chức bổ sung thêm HLV chuyên trách mảng tâm lý và thể lực của các tuyển thủ.

Các tuyển thủ tập trung hoàn toàn về lập luyện thi đấu mà không phải quá lo nghĩ về chuyện bên ngoài”, Junie giải thích rõ hơn về vai trò của thành viên mới trong đội tuyển LMHT FFQ.

Với sự chuẩn bị kỹ càng ngay sau khi mùa giải LMHT chuyên nghiệp 2018 khép lại, mục tiêu của FFQ chắc chắn không chỉ dừng lại ở ngôi vị thứ ba như những gì họ đã làm được tại VCS Mùa Hè 2018 cách đây hai tháng.

2016