[LMHT] BKT “nẫng” 500 USD sau ván đấu Chọn ẩn với SAJ

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Phần thưởng của giải đấu King of Sea tuần này đã thuộc về Bangkok Titan sau màn lội ngược dòng 3-2 trước Saigon Jokers.

Lại một lần nữa, hai “kỳ phùng địch thủ” của khu vực LMHT Đông Nam Á chạm trán nhau. Trong lần đối đầu trước cũng tại KoS, BKT là đội giành chiến thắng trước SAJ. Còn tại GPL Mùa Xuân 2016, đội có được niềm vui là đại diện của Việt Nam, SAJ. Vì thế, tính chất cũng như kết quả của cặp đấu này rất đáng để mong đợi, và quả thực cà BKT và SAJ đã đem đến cho người xem rất nhiều cung bậc cảm xúc.

SAJ luôn trong tư thế của kẻ dẫn trước, khi họ bắt BKT phải rượt đuổi để kéo trận đấu đến ván thứ năm quyết định của loạt Bo5. Theo luật của giải đấu KoS, khi đến ván đấu thứ năm, cả hai đội sẽ bỏ qua Cấm/Chọn để thi đấu theo thể thức Chọn ẩn. Và có vẻ như mọi thế mạnh của đội tuyển tới từ Thái Lan đã được bộc lộ ra toàn bộ nhờ vào quy định này.

G4 có Ryze và chính con quái vật này đã hủy diệt toàn bộ nỗ lực của những chú hề. Ryze đã mạnh, cộng thêm sự mất tập trung tới khó hiểu của SAJ trong những tình huống mang tính chất nhạy cảm, quyết định đã khiến cho ĐKVĐ VCS A để tuột chiến thắng chung cuộc vào tay đối thủ. Qua đó, BKT tiếp tục được thi đấu tại giải KoS và ẵm luôn phần thưởng 500 USD của tuần này.

Sau trận thua này, SAJ quay trở lại MDCS Mùa Hè 2016 để gặp đội tuyển Hai Anh T Team trong khuôn khổ Vòng 2 sẽ diễn ra vào buổi chiều ngày mai (27/5).

June_6th