LMHT: Bjergsen trở thành tuyển thủ ghi nhiều Pentakill nhất lịch sử LCS

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhưng siêu sao đường giữa lại không thể giúp TSM thắng trận để cầm chắc tấm vé dự play-off.

Mặc dù “Bjergsen” đã có pha Pentakill ấn tượng với Azir nhưng chừng đó là chưa đủ để gánh Team SoloMid vượt qua dàn tiền tuyến vững chắc của 100 Thieves.

100T đã chứng tỏ tại sao họ đang cạnh tranh trên nhóm dẫn đầu BXH LCS Mùa Xuân 2020 bằng một loạt những pha giao tranh ấn tượng trong trận gặp TSM vào sáng nay (29/3).

Ngoại trừ một pha giao tranh thất thế xung quanh hang Baron, nơi họ để Bjergsen Quét Sạch thì 100T đã liên tục gây áp lực lên đối phương.

Họ không bị cuốn theo lối chơi của địch và đưa ra nhiều quyết định chính xác để luôn nắm trong tay quyền kiểm soát thế trận. Ngược lại, TSM lại bị bắt lẻ quá nhiều lần và buộc họ phải trả giá đắt.

Cody Sun” cùng “Ryoma” bên phía 100T đã góp công lớn vào chiến thắng của 100T, gây ra rất nhiều sát thương với Aphelios và Viktor.

Với thắng lợi này, 100T đã tiến rất gần tới tấm vé tham dự vòng play-off khi cân bằng hệ số 9-8 với chính TSM và cùng chia sẻ vị trí thứ ba trên BXH. Đây đã làn tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng và mỗi điểm số có được đều ảnh hưởng trực tiếp tới việc phân chia hạt giống tại vòng play-off.

Điểm sáng lé loi của TSM chỉ có thể là Pentakill thuộc về Bjergsen. Đây đã là Pentakill thứ tư trong sự nghiệp tuyển thủ Đan Mạch, giúp anh cân bằng kỷ lục với “Doublelift” của Team Liquid và “Altec” của Immortal.

Các fan của TSM hy vọng Bjergsen sẽ tiếp tục thể hiện phong độ chói sáng trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng LCS Mùa Xuân 2020 gặp Dignitas (7-10) vào 03g00 ngày mai (30/3).

Mặt khác, 100T sẽ chỉ phải gặp đội đang xếp bét bảng Counter Logic Gaming vào lúc 06g00 ngày mai.

Nên nhớ rằng top 6 đội có thành tích xuất sắc nhất sẽ đủ điều kiện chơi tại vòng play-off. Và tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất Cloud9 (16-1) là đã chắc suất từ lâu để khiến cuộc đua tranh chia đều cơ hội cho tám đội còn lại.

 

Cục diện LCS Mùa Xuân 2020 trước ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng

ABC (Theo Dot Esports)