LMHT: Bjergsen lần thứ tư giành MVP LCS Bắc Mỹ

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tuyển thủ số một LMHT Bắc Mỹ lại một lần nữa thuộc về đường giữa của TSM.

Đường giữa xuất sắc nhất của Team SoloMid, Søren “Bjergsen” Bjerg đã vinh dự nhận danh hiệu MVP LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017.

Khi những fan hâm mộ LCS Bắc Mỹ đang chờ đợi kết quả của trận tranh hạng ba vào rạng sáng nay (03/9), Bjergsen đã nhận được giải thưởng từ phía BTC giải đấu. Sau đó, thông tin này đã được xác nhận qua Twitter và trang chủ của lolesports.

Mặc dù được coi là tuyển thủ giỏi nhất mà LCS Bắc Mỹ từng sản sinh ra, danh hiệu MVP của Bjergsen mà anh này có được cách đây ít giờ đã không trọn vẹn. Nguyên do là đường giữa của TSM đã không được BTC LCS Bắc Mỹ đề tên vào đội hình hay nhất giải đấu Mùa Hè 2017 – thế chỗ Bjergsen là đường giữa của Cloud9, Nicolaj “Jensen” Jensen.

Mặc dù quyêt định này gây ra phản ứng trái chiều, phía Bjergsen không đưa ra bất cứ phản hồi nào liên quan tới sự việc.

Tiếp tục cho thấy sự thăng tiến qua từng mùa giải, Bjergsen đang ngày càng chứng tỏ vai trò không thể thiếu trong đội hình TSM. Bjergsen giờ không còn phụ thuộc vào những vị tướng Sát Thủ hay Pháp Sư cổ điển ở đường giữa, thứ đã giúp anh khẳng định tên tuổi xuyên suốt sự nghiệp.

Giờ đây, bất chấp việc khởi đầu khó khăn với Galio, Bjergsen đã nhanh chóng tìm thấy công thức thành công với vị tướng vừa được làm lại. Điều này không chỉ giúp cho bản thân Bjergsen trở nên đa dạng hơn trong phong cách chơi mà còn trực tiếp đóng góp vào kết quả chung của toàn đội tuyển TSM.

Đây đã là danh hiệu MVP LCS Bắc Mỹ thứ tư Bjergsen giành được, nhiều hơn bất cứ tuyển thủ nào tại khu vực, theo cây viết Tyler Erzberger của ESPN Esports.

Danh hiệu MVP của Bjergsen sẽ trọn vẹn hơn nếu như TSM đánh bại Immortals ở trận Chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 diễn ra vào lúc 02g00 ngày mai (04/9) – để tiếp tục khẳng định vị thế là đội tuyển giàu thành tích nhất khu vực.

ABC (Theo Dot Esports)