LMHT: Bình Năng Lượng và dược phẩm tăng kỹ năng sắp quay trở lại

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hy vọng bấy lâu nay của nhiều người chơi sắp được Riot Games đáp ứng – nhưng với một cách hoàn toàn khác so với trước kia.

Bình Năng Lượng, Mắt Xanh và Chiết Xuất Oracle đang trên đường quay trở lại LMHT, nhưng không như bạn mong chờ đâu!

Riot đã xóa sổ Bình Năng Lượng kể từ phiên bản 5.22 - cách đây gần hai năm

Hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp được mong chờ từ lâu – thay thế cho toàn bộ Ngọc & Bảng Bổ Trợ hiện tại – đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE. Đáng chú ý, một loại Ngọc mới nằm trong Hệ Cảm Hứng chưa từng được Riot Games giới thiệu cũng đã ra mắt.

Kleptomancy trao thưởng ngẫu nhiên cho người chơi một vật phẩm tiêu thụ nếu như họ tung ra đòn đánh thường sau khi vừa sử dụng một kỹ năng. Một số trang bị tiêu thụ đều đã bị Riot xóa sổ từ lâu trong Summoner’s Rift bao gồm  Bình Năng Lượng,  Mắt Xanh cùng nhiều món đồ hiện hành khác.

Một Redditor đã thử nghiệm và liệt kê danh sách tất cả các trang bị nhận được khi sử dụng Ngọc này. Chúng ta chưa chắc chắn rằng thông tin này đã chính xác hoàn toàn, nhưng đây vẫn là một trõng điểu thú vị ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018.

  •  Mắt Kiểm Soát
  •  Bình Máu
  •  Bánh Quy
  •  Bình Năng Lượng
  •  Chiết Xuất Oracle (tồn tại trong vòng 30 giây)
  • Pilfered Farsight Ward (tầm nhìn hạn hẹp hơn so với Phụ kiện)
  • Pilfered Stealth Ward (Mắt Xanh cũ, có giới hạn số lượng cắm)
  • Elixir of Skill (dược phẩm tăng điểm kỹ năng – Nội tại cũ của dòng Đồng Xu Cổ Đại đã bị loại bỏ từ phiên bản 7.14)
  • Vàng (ngẫu nhiên trong khoảng từ 20-100)

Do đó, bạn vẫn không mua được Bình Năng Lượng trong Cửa Hàng – mọi thứ vẫn y hệt như trước.

Tương tự như những Ngọc khác trong Hệ Cảm Hứng, Kleptomancy giúp người chơi sáng tạo và phá vỡ luật lệ LMHT nhưng ít tăng tiến sức mạnh hơn trong giao tranh.

Ngoài Kleptomancy, nhưng loại Ngọc khác cùng Hệ đã được GameSao giới thiệu tới độc giả bao gồm  Đồng Hồ Cát miễn phí,  hoán đổi Phép Bổ Trợ giữa trận đấu hay  Tốc Biến theo dạng niệm phép.

Hệ thống Ngọc Tái Hổ Hợp chắc chắn sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 7.20 – và chúng ta phải chờ đợi thêm vài tuần nữa để được trải nghiệm nó trên các máy chủ LMHT chính thức.

Gnar_G (Theo Dot Esports)