LMHT: Bị vợ mắng bởi phong độ nghèo nàn, Ambition quyêt tâm đánh bại SKT

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tuyển thủ xuất sắc nhất của CKTG 2017 đang tỏ ra đặc biệt tự tin trong màn tái đấu với SKT vào cuối tuần này.

Hôm qua (13/3), KSV eSports đã vượt qua Jin Air Green Wings với tỉ số 2-1 tại Ngày 1 – Tuần 8 (áp chót) LCK Mùa Xuân 2018.

Trong Ván 1, đi rừng kỳ cựu Ambition đã sử dụng Skarner và tận dụng tốn đa chiêu cuối để gây sức ép lên đối thủ. Sau đó, MVP của CKTG 2017 cũng có màn thể hiện thuyết phục với Zac ở Ván 3 để đem về chiến thắng chung cuộc cho KSV.

Ngay sau khi trận đấu khép lại, Ambition đã có cuộc trao đổi với phóng viên của Inven:

Sau trận đấu ngày hôm nay, cơ hội của các bạn có mặt tại vòng play-off đã gia tăng đáng kể. Bạn cảm thấy thế nào?

Khi chúng tôi hướng tới vòng play-off, nghĩa là chúng tôi cần phải trụ lại trong top dẫn đầu LCK. Rất quan trọng khi chúng tôi vẫn giữ được tinh thần tốt trước khi thăng tiến, nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để thắng tất cả các trận đấu cho tới lúc đó.

Trong Ván 1, khan giả đã được chứng kiến khả năng áp đặt thế trận đã thành thương hiệu của KSV. Nó quá triệt để.

Thành thật mà nói, chúng tôi đã không điều phối hợp lý trong phần lớn những trận đấu. Chúng tôi chỉ có thể thắng Ván 1 bởi đã dẫn trước ở cả ba đường.

Không may, ngay sau khi thắng Ván 1, các bạn đã để thua Ván 2. Bạn nghĩ tại sao các bạn lại thất bại?

Chúng tôi đáng lẽ ra phải làm tốt hơn thế. Nhưng pha giao tranh mà chúng tôi đã để thua trong pha tranh chấp Rồng Lửa đã tạo ra một khoảng cách chênh lệch lớn. Chúng tôi đã bị đẩy tất cả các đường sau pha giao tranh đó.

Các bạn đang trong chuỗi thắng liên tiếp. Những sự cải thiện nào đã được thực hiện để có được điều này vậy?

Chúng tôi đánh giá và đi đến kết luận rằng phong độ của tất cả các tuyển thủ đều rất tồi. Nên chúng tôi tập luyện để cải thiện màn trình diễn cá nhân. Nhưng mọi thứ vẫn vậy, chúng tôi chẳng thể có được khả năng phối hợp đồng đội tốt như trước. Nếu chúng tôi tiếp tục tập luyện và thi đấu trên sân khấu, tôi nghĩ chúng tôi sẽ trình diễn màn thể hiện tốt trong vòng play-off.

Tôi nghĩ hoàn toàn có khả năng để các bạn leo lên thứ hạng cao hơn trên BXH LCK. Bạn nghĩ sao?

Tôi không thể tính hết tất cả các khả năng được nêu ra. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang chuẩn bị với tâm thế rằng chúng tôi sẽ bước vào vòng play-off trong tư cách một đột Wildcard. Nếu chúng tôi thắng các ván đấu và nếu các đội tuyển hang đầu tiếp tục thi đấu tốt như vậy, chúng tôi có thể đạt hạng ba…nhưng tôi không muốn nó xảy ra.

Nếu các bạn có thể lọt vào vòng play-off, đội tuyển nào mà bạn mong muốn được chạm trán nhất?

Tôi không quan tâm chúng tôi sẽ đối đầu với ai cả. Mục tiêu của chúng tôi là thắng trận, nên các đội tuyển mà chúng tôi cần phải đánh bại không quan trọng.

Những cuộc nói chuyện với ban huấn luyện có nội dung như thế nào khi đội của bạn đang thi đấu dưới sức?

Chúng tôi đi tới kết luận rằng chúng tôi tập luyện còn thiếu. Chúng tôi giờ đã luyện tập nhiều hơn mình đã từng trong quá khứ.

Bạn đánh giá thế nào về phong độ của mình?

Tôi đang tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, khả năng phối hợp đồng đội quan trọng hơn. Chúng tôi hiện vẫn đang trong quá trình cải thiện khả năng phối hợp đồng đội – từ bước cơ bản nhất. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ hoàn thiện những thứ mà chúng tôi cần vào đúng thời điểm diễn ra vòng play-off.

Đối thủ tiếp theo của các bạn là SK Telecom T1. Đây là một trận đấu rất quan trọng. Bạn có đưa ra dự đoán gì không?

Hiện tại, SKT đang tụt dốc. Tôi đã nghĩ về nó ngay lúc này, nhưng SKT là một đội sẽ không gây bất ngờ cho ai cả nếu như họ đột nhiên trở thành đội tuyển số một thêm một lần nữa. Chúng tôi sẽ tập trung hơn vào bản thân thay vì nghĩ về đối thủ. Tôi đang tự tin vào chiến thắng.

Bạn còn gì muốn nói nữa không?

Tôi muốn cám ơn vợ mình vì đã cổ vũ cho tôi – Tôi đã bị mắng bởi phong độ dạo gần đây. Tôi luôn cố gắng hết sức, và tôi sẽ trở lại sàn đấu và cho thấy màn trình diễn tuyệt vời để các bạn sẽ không phải thất vọng.

None (Theo Inven Global)