[LMHT] Bengi quở trách bản thân và lý giải về lựa chọn Galio của Faker

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Tôi chấm 7/10 điểm cho màn thể hiện của mình”, tuyển thủ đi rừng huyền thoại của SKT tự nhận xét bản thân sau chiến thắng trước MVP ở Tứ kết KeSPA Cup 2016.

Sau khi cùng SKT T1 có được chiến thắng trước MVP ở Tứ kết KeSPA Cup 2016, tuyển thủ đã có ba lần nâng Cúp Summoner Bae “Bengi” Seong-ung đã chia sẻ quãng thời gian anh ở Bắc Mỹ để tham dự CKTG 2016 với trang OSEN.

Đó là một cuộc hành trình đầy khó khăn và gian khổ”, Bengi nói. “Tôi không nghĩ mình có thể làm được điều đó lần nữa nếu ai đó nói với tôi.

Bengi thừa nhận anh đã thi đấu không tốt trong trận đấu với MVP do gặp lo lắng sau một quãng thời gian không thi đấu

Các tuyển thủ phải xa nhà khoảng một tháng và di chuyển liên tục qua bốn thành phố ở Mỹ. Điều này đã khiến cho tuyển thủ đi rừng kỳ cựu của SKT cảm thấy mệt mỏi mặc dù cuối cùng đội tuyển của anh đã có được chức vô địch.

Bengi cũng làm sáng tỏ về lựa chọn “dị” của Lee “Faker” Sang-hyeok khi anh này sử dụng Galio ở Ván 1 trong trận gặp MVP vào ngày 14/11 vừa qua. Người đi rừng của SKT cho biết, đó là một lựa chọn mà Faker đã luyện tập được một thời gian.

Đó là một sự lựa chọn mà cậu ấy đã chuẩn bị trong một quãng thời gian dài, và cuối cùng cậu ấy cũng được chơi nó vào hôm nay”, Bengi cho biết. “Cậu ấy cần tận dụng thật tốt chiêu cuối, nhưng tôi nghĩ cậu ấy không làm tốt như lúc luyện tập.

Bengi cho rằng, Faker sử dụng Galio không tốt như lúc anh luyện tập

Trong suốt trận đấu, mặc dù có được cú Nộ Long Cước không thể tuyệt hơn với Lee Sin khi hất tung nhiều thành viên bên phía MVP và thoát khỏi cái chết trong gang tấc, thế nhưng tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới vẫn tự trách bản thân.

Đó là trận đấu đầu tiên của tôi trong một thời gian, nên tôi đã rất lo lắng”, Bengi chia sẻ. “Những ván đấu ngày hôm nay (tôi) cảm thấy khác biệt so với CKTG. Tôi chấm 7/10 điểm cho màn thể hiện của mình. Tôi mất ba điểm bởi bị cướp Baron và chết hai lần.

Đây là trận đấu đầu tiên của Bengi sau CKTG 2016, và mặc dù thú nhận anh cảm thấy lo lắng, nhưng anh vẫn còn tâm trí vững vàng và cảm giác của một tuyển thủ đi rừng đẳng cấp thế giới.

Tôi đã ở một vị trí chật chội, nhưng đối phương lại di chuyển theo dự đoán ở một lối đi hẹp”, Bengi nói về pha xử lý mang tính bước ngoặt. “Nên tôi đá họ và ngạc nhiên bởi cái cách mà họ bị hất tung trên không trung cao đến thế.

2016 (Theo Slingshot Esports)