[LMHT] bbq Tempt là tuyển thủ đầu tiên có được Pentakill tại LCK Mùa Xuân 2017

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thành tích này không thuộc về SKT Faker, KT Deft hay bất cứ ngôi sao đáng chú ý nào khác…

Tại loạt trận đấu diễn ra vào hôm thứ Tư (18/01) vừa qua ở Tuần đấu khai mạc LCK Mùa Xuân 2017, màn chạm trán giữa bb.q Olivers vs MVP không thu hút được quá nhiều sự chú ý từ phía fan hâm mộ do đây không phải là hai tên tuổi lớn. Nhưng trận đấu này đã xuất hiện điều mà những cặp đấu đáng xem khác chưa thể làm được: Một pha Pentakill.

Đường giữa của bbq, Kang "Tempt" Myung-gu đã khóa lại lựa chọn Taliyah ở Ván 3 trong loạt đấu Bo3 cân sức trước đối thủ trực tiếp trong cuộc đua trụ hạng tại LCK Mùa Xuân 2017, và anh đã không để đồng đội phải thất vọng.

Khi bbq đang tạm thời vươn lên dẫn trước ở phút 27 trong ván đấu khá cân bằng, Taliyah của Tempt đã gây ra một lượng sát thương khổng lồ ở pha giao tranh gần hang Baron. Kết cục là tuyển thủ sinh năm 1998 đã có được một cú Pentakill cùng bùa lợi Baron dành cho anh và hai người đồng đội bbq.

Tình huống có được Pentakill của Tempt đã định đoạt kết quả trận đấu

Cú Pentakill đã giúp cho bbq hoàn tất màn quay trở lại bằng chiến thắng chung cuộc. MVP vươn lên dẫn trước sau Ván 1, Ván 2 được định đoạt khi một Đội Đỏ đầu tiên không cấm LeBlanc, bbq khóa ngay vị tướng này lại, và Tempt tỏa sáng khi có được KDA 10/0/2 để dễ dàng có được thắng lợi cân bằng tỉ số.

Nhưng màn thể hiện LeBlanc của Tempt chắc chắn không thể so bì với cú Pentakill với Taliyah để giúp bbq giành được điểm số đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2017. Tempt trở thành MVP của trận đấu, với tổng chỉ số KDA là 15/3/7 sau ba ván đấu và đóng góp 96% tỉ lệ tham gia hạ gục của bbq.

Đường giữa của bbq đã có một trận đấu khai màn LCK Mùa Xuân 2017 xuất sắc và giành lấy danh hiệu MVP

Ba Chấm