LMHT: Bard, Gnar và Poppy Phi Hành Gia đổ bộ bản cập nhật 10.11

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hiện vẫn chưa rõ mức giá bán.

Riot Games vừa giới thiệu bộ ba trang phục mới sẽ đưa người chơi LMHT bước vào chuyến du hành thám hiểm mặt trăng.

Hiện Bard, Gnar và Poppy Phi Hành Gia đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE với nhiều yếu tố liên quan đến vũ trụ như người ngoài hành tinh, UFOs và tên lửa,…

Bard Phi Hành Gia lần đầu được giới thiệu trong đoạn video Nhật ký Phát triển được Riot đăng tải lên YouTube hồi cuối tháng trước. Điện An Lạc (W) biến thành những chiếc đĩa bay mini và thay bằng tinh linh Meeps thông thường, người ngoài hành tinh sẽ là một phần trong chuyến hành trình đầy màu nhiệm của Bard.

 

Trái với phong cách tiền sử mặc định, Gnar Phi Hành Gia như “lột xác” với vẻ ngoài đậm mùi tương lai. Bộ đồ ngoài không gian đẹp đẽ bị xé toạc ngay khi Gnar biến thành một tên người ngoài hành tinh kỳ dị.

 

Còn về Poppy Phi Hành Gia, bên cạnh chiếc búa đã làm nên thương hiệu, sự tươi mới từ vũ trụ cũng là điểm nhấn. Chiêu cuối của cô nàng giờ sẽ triệu hồi ra một tên lửa không gian sẽ khiến cho kẻ địch trúng đòn ít nhiều cảm nhận được một cú phóng có lực mạnh thế nào.

 

Hiện Riot vẫn chưa tiết lộ giá của bộ ba trang phục trên. Ngoài ra, chúng còn đi kèm với các Gói Đa Sắc, Biểu tượng Anh Hùng ra mắt ở bản cập nhật 10.11 ngày 29/11 sắp tới.

Gnar_G