[LMHT] Bangkok Titans bất ngờ chia tay 4 tuyển thủ gắn liền với thời hoàng kim

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Sau thất bại tại GPL Mùa Hè 2016, không biết có phải quá xấu hổ hay lí do nào khác. Bangkok Titans bất ngờ công bố chia tay với 4 thành viên chủ chốt. Cùng với đó là “thay áo đấu, đổi vận” luôn.

Ngày 15/8, trận chung kết Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á GPL Mùa Hè 2016 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, Đà Nẵng. Không ngoài dự đoán, 2 đội tuyển có mặt trong trận đấu cuối cùng hôm đó là Saigon Jokers và Bangkok Titans. SAJ thì hừng hực khí thế, chỉ thua duy nhất 1 trận trước BKT ở vòng bảng.

 

Còn người Thái, họ gặp những trục trắc không nhỏ ở những trận đấu đầu tiên. Song khi bản lĩnh lên tiếng, Bangkok Titans nhanh chóng trở lại quỹ đạo của mình, thẳng tiến một đường trận chung kết. Và 5 ván đấu đầy nghẹt thở quả thật khiến fan hâm mộ tại nhà thi đấu cũng như toàn Đông Nam Á vô cùng mãn nhãn. Kết quả trận đấu được định đoạt sau pha pick Twisted Fate nhầm đầy tai hại của hỗ trợ BKT.

 

Nhờ đó, SAJ có một chiến thắng tưng bừng, củ hành tan nát đối thủ của mình ở ván đấu thứ 5. Sau thất bại này, không biết có phải quá xấu hổ hay lí do nào khác. Bangkok Titans bất ngờ công bố chia tay với 4 thành viên chủ chốt. Cùng với đó là “thay áo đấu, đổi vận” luôn.

“Gửi đến toàn thể người hâm mộ của Bangkok Titans,

Chúng tôi muốn thông báo với các bạn về tình trạng hiện tại của đội tuyển. Sẽ có những sự thay đổi ở mùa giải tới, bởi một vài tuyển thủ đã quyết định chia tay.

– BKT 007x

– BKT G4

– BKT Lloyd

– BKT Moss

Thông tin về những thành viên mới sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến người hâm mộ sớm nhất có thể. Cám ơn 007x, G4, Lloyd và Moss đã đồng hành cùng BKT trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn may mắn với những dự định trong tương lai. Mong rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ họ và BKT.

 

Cả 4 tuyển thủ này đã trở thành thế hệ vàng của Liên Minh Huyền Thoại Thái Lan. Với dàn sao này, BKT đánh nam, dẹp bắc không ngại đối thủ nào. Tại GPL Mùa Hè 2015, vượt qua 6 đội tuyển Việt Nam để giành chức vô địch. Người Thái tiếp tục có luôn chiếc vé đến với CKTG mùa 5 sau khi vô địch Wildcard.

Tạm biệt 007x, G4, Lloyd và Moss. Các bạn sẽ được nhớ mãi trong tim những fan Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam như một đối thủ đáng kính nhất.

 

Theo Trí Thức Trẻ