[LMHT] Bang chơi “sang” tặng đồng hồ hàng hiệu cho HLV kkOma

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Sau chức vô địch CKTG 2016, Bae “Bang” Jun-sik đã giữ đúng lời hứa tặng cho HLV của SKT T1 một chiếc đồng hồ Rolex có giá khoảng gần 270 triệu đồng.

Vào thứ Bảy vừa qua (19/11), Bang đã cho đăng tải lên trên trang Facebook cá nhân một thông điệp ngắn gửi tới HLV của anh tại SKT, Kim "kkOma" Jung-gyun.

Bang tặng cho HLV kkOma chiếc đồng hồ Rolex Rolex 116613LN có giá gần 270 triệu đồng

Sau chiến thắng CKTG năm ngoái, tại cửa hàng Rolex ở Sân bay Frankfurt (Đức), đây là chiếc đồng hồ tôi hứa mua cho HLV nếu chúng tôi có thể vô địch lần nữa vào năm nay”, xạ thủ của nhà ĐKVĐ thế giới viết. “Cám ơn rất nhiều HLV King Jung-gyun! Đây là cái mà em đã hứa với anh nên em hy vọng anh không cảm thấy khó chịu. Anh nói anh sẽ đeo nó cho đến khi nó chết, nhưng em mong anh đeo nó kể cả sau lúc đó.

Mới đây (23/11), tại 2016 Korea e-Sports Awards (tạm dịch: Lễ trao giải thưởng eSports Hàn Quốc 2016), SKT cũng đã thắng lớn mà đặc biệt nhất là danh hiệu cao quý trong làng thể thao điện tử của xứ sở kim chi: Đội tuyển eSports của năm. Trong khi đó, Bang năm thứ hai liên tiếp nhận được danh hiệu Tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất năm.

Tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất năm – SKT T1 Bengi, Bang, Faker, Wolf cùng ROX Tigers Smeb (GorillA lên nhận thay)

June_6th