LMHT: Bạn ước sở hữu kỹ năng của tướng nào ngoài đời thực?

Bi Boy -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Một câu hỏi vui dành cho các độc giả, nếu được sở hữu 1 kỹ năng bất kỳ của các tướng trong LMHT, bạn sẽ ước mình có kỹ năng gì?

Chắc hẳn các bạn cũng đã nắm rõ khả năng, sức mạnh của từng vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Vậy bản thân các bạn đã bao giờ có nhũng suy nghĩ "trẻ con" kiểu như ước gì mình có khả năng đó, ước gì mình có thể sỡ hữu sức mạnh đó ngoài thế giới thực chưa? Và nếu có 1 phép màu nào đó xảy ra, liệu bạn sẽ chọn cho mình một phép nào để sử dụng vĩnh viễn?

Nội tại tàng hình của Teemo

Đảm bảo đây là chiêu thức 100% nam game thủ nghĩ ngay đến bởi khả năng tàng hình là ước nguyện bao đời của các bạn game thủ (If you know what i mean..) Việc chui vào 1 chỗ nào đó, rồi rình một ai đó làm cái gì đó sẽ khá thú vị đúng không nhỉ. Đừng nghĩ bậy nhé =))

Kỹ năng hồi máu của Garen

Chẳng hạn bạn đang rất rất mệt, "máu" gần như cạn sau một ngày đi làm, đi học mệt nhọc và đuối sức với đống công việc ở nhà. Bạn có muốn chỉ đứng im tầm 5 phút là cơ thể được hồi máu và tràn trề năng lượng lại như trước không?

Chiêu cuối nhất thống của Shen

Đây có lẽ là chiêu thức bản thân mình ước muốn nhất, mỗi khi nhớ người yêu thì chỉ việc nhắm mắt lại 5 giây rồi nghĩ đến cô ấy là bay ngay cạnh bên. Chỉ là suy nghĩ mãi cách quay trở lại thôi.

Rực cháy của Shyvana

Bạn bị vây đánh và bạn thuốc tuýp người hiền từ không thích đánh lại? Hãy tưởng tượng mình sỡ hữu sức mạnh của rực cháy và bạn sẽ khiến đối phương chết khiếp khi dám lại gần bạn

Đảo ngược thời gian của Zilean

Đang di chuyển trên đường, chẳng may bạn bị tai nạn. Kích hoạt đảo ngược thời gian sẽ mau chóng giúp bạn hồi sinh như chẳng có gì xảy ra cả. Tuy nhiên bạn phải kích hoạt lúc bạn còn khỏe chứ đừng đợi đang thoi thóp mà kích hoạt nhé!

Bi Boy

Bạn thích chiêu của tướng nào nhất để sử dụng cho đời sống?