LMHT: Bản 10.16 ĐTCL đem theo Thiên Hà mới khó chơi nhất Mùa 3

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Tìm hiểu nhanh về Thiên Hà sắp sửa xuất hiện trong ĐTCL, Salvage World.

Để chuẩn bị cho màn ra mắt bản cập nhật 10.16 Đấu Trường Chân Lý trong ít ngày tới, Trưởng Nhóm Thiết kế Lối chơi Stephen “Mortdog” Mortimer đã thử nghiệm Thiên Hà Salvage World trên máy chủ PBE.

Nếu chưa biết thì Salvage World được tạo ra để thay thế cho Thiên Hà Chùm Sao (Cluster Galaxy) từ bản cập nhật tiếp theo. Nó là Thiên Hà cho phép người chơi bán đi một quân cờ và đập vỡ các trang bị thu lại vật phẩm thành phần cấu tạo nên.

Không giống với các Thiên Hà khác đã và đang tồn tại trong Mùa 3 ĐTCL, Salvage World có thể khiến người chơi khó thích nghi và thành thạo nhất trong game.

Thiên Hà này khó đến nỗi khiến ban điên cái đầu”, Mortdog nói trong buổi livestream mới nhất.

Việc tái tạo trang bị có thể tạo ra những chiến thuật mới ở khoảng thời gian đầu cho tới giữa trận. Nó cũng có thể tác động tới cuối trận khi bạn phải đối đầu với những đội hình bị khắc chế bởi các trang bị nhất định,

Và nhờ vào tính năng giới thiệu hướng lên trang bị ở bản 10.16, người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc tính toán, tái ghép trang bị và tìm ra đâu mới là món đồ thích hợp nhất cho những vị tướng có trong đội hình.

Một bổ sung khả dĩ khác ở bản cập nhật sắp tới là Tộc Không Tặc được buff - tăng tỉ lệ rớt đồ. Nhưng với những gì Mortdog trải nghiệm, vẫn chưa rõ con số điều chỉnh cụ thể là bao nhiêu.

Theo Mortdog, bản 10.16 đem theo rất nhiều thay đổi về metagame nhưng tất cả đều ở quy mô nhỏ và vừa nhằm tăng tính cạnh tranh cho các Tộc/Hệ. Hướng tới Mùa 4 nên tất cả các bản cập nhật còn lại của Mùa 3 đều có công thức chung như vậy nhằm duy trì sự ổn định, tránh biến động lớn.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm về bản cập nhật 10.16 ĐTCL TẠI ĐÂY. Đừng quên nó sẽ ra mắt máy chủ LMHT Việt Nam vào ngày 06/8 tới.

ABC (Theo Dot Esports)