[LMHT] Ba đội tuyển Châu Âu thất thế tại IEM Katowice

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tuy nhiên, với việc cùng phải thi đấu ở Chung kết Nhánh Thua, các fan hâm mộ của LCS Châu Âu sẽ được chứng kiến ít nhất một đội tuyển lọt vào vòng play-off.

Ngày 2 của IEM Katowice Mùa XI đã khép lại và Châu Âu vẫn “sống”. Flash Wolves tiếp tục thể hiện sự áp đảo với các đại diện tới từ LCS Châu Âu, đánh bại Unicorns of Love đã tiến và vòng play-off từ Bảng B. G2 Esports trụ lại giải đấu sau loạt Bo3 với Kongdoo Monster và sẽ có cuộc chiến “sinh tử” với một đội tuyển đồng hương khác để tranh chiếc vé còn lại dự vòn play-off của IEM Katowice…

BẢNG A

G2 sẽ gặp H2K trong trận Chung kết Nhánh Thua Bảng B để tranh vé vào vòng play-off IEM Katowice

Nhánh Thua

  • Hong Kong Esports 2:0 M19

Lam "Gear" Kwok Wa của HKE đã đẩy mạnh lợi thế từ giữa cho tới cuối Ván 1, có được màn trình diễn tuyệt vời với KDA 12/2/4 khi sử dụng Syndra và hoàn toàn “tắt điện” Mykhailo "Kira" Harmash bên phía M19. HKE dễ dàng có được Ván 1 trước khi bộ đếm giờ điểm phút 36.

Ván 2 lại là một chiến thắng nữa dành cho HKE, và lần này thậm chí còn cách biệt hơn ván đầu tiên. Ở phút 28, HK2 đã Quét Sạch M19 và chênh lệch gần 16.000 Vàng. Kết thúc trận đấu sau đó ba phút, HKE đã không để cho M19 phá hủy được bất cứ trụ bảo vệ nào và hoàn toàn kiểm soát thế trận.

Cục diện Bảng A tại IEM Katowice sau Ngày 2

BẢNG B

Vòng 2

  • Flash Wolves 2:0 Unicorns of Love

Trong một Ván 1 đầy rẫy những pha giao tranh gay cấn và hấp dẫn, FW đã giành được chiến thắng khi hoàn toàn kiểm soát được các mục tiêu lớn, ăn được toàn bộ Rồng Ngàn Tuổi và Baron trước khi đẩy thẳng vào căn cứ của UoL sau 48 phút thi đấu.

Ván 2 cân bằng hơn ván đầu tiên, nhưng FW vẫn tiếp tục kiểm soát các mục tiêu lớn, lấy được 11 trụ bảo vệ bên phía UoL. Ẩn số hàng đầu đại diện cho LMS Đài Loan tiếp tục cho thấy sự “trên cơ” và đánh bại thêm một đội tuyển ưu tú của LCS Châu Âu nữa để tiến vào vòng play-off của IEM Katowice.

  • G2 Esports 2:1 Kongdoo Monster

Quay trở lại phong độ sau Ngày đầu tiên đầy ảm đạm, G2 dễ dàng nắm vững thế trận của Ván 1 trước Kongdoo. ĐKVĐ LCS Châu Âu đã có được chiến thắng đầu tiên tại IEM Katowice một cách thuyết phục sau 31 phút.

Ván 2 lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. G2 để LeBlanc rơi vào tay đối phương trong giai đoạn Cấm/Chọn, và Kongdoo đã nắm lấy cơ hội để biến đường giữa trở thành một thế lực thực sự. Lee "Edge" Ho-seong có KDA 7/0/2 với vị tướng có biệt danh Kẻ Lừa Đảo, tham gia vào 100% các điểm hạ gục của Kongdoo và kiếm được phần lớn lợi thế cho bản thân. Chỉ trong vòng 27 phút, G2 đã hiểu tịa sao LeBlanc vẫn chiếm 100% tỉ lệ xuất hiện tại LCK Hàn Quốc.

Một thế trận cân não ở Ván 3 đã không hoàn toàn ủng hộ G2 cho đến vài phút trước khi kết thúc, khi đại diện của LCS Châu Âu có được bùa lợi Baron. Cùng với nó, G2 đã đẩy vào căn cứ của Kongdoo, Quét Sạch đội hình đối phương và giành thắng lợi chung cuộc chỉ sau 29 phút.

Cục diện Bảng B tại IEM Katowice sau Ngày 2

Vòng bảng của IEM Katowice sẽ tạm nghi ngày hôm nay (24/02) và quay trở lại với hai trận đấu quyết định hai suất còn lại vào vòng đấu loại trực tiếp khi H2k-Gaming vs HKE vào lúc 20g15 ngày mai (25/02) và UoL vs G2 sau đó ba giờ đồng hồ (23g15).

2016