LMHT: Azir, Corki, Tahm Kench và Sylas đi rừng sẽ bị nerf ở bản 9.16

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Danh sách còn dài hơn thế với những Yuumi, Sejuani, Ezreal, Sivir và Riven cũng chịu chung số phận.

Với những ai đã quá mệt mỏi, chán ngán với metagame  Azir cùng  Corki đường giữa trong suốt những tuần qua thì Riot Games đã bất ngờ đem đến tin vui.

Nhà phát triển LMHT xác nhận rằng họ sẽ giảm sức mạnh cả hai vị tướng trên ở bản cập nhật 9.16. Không chỉ Azir và Corki, nhiều vị tướng khác cũng được cân bằng sức mạnh ở bản cập nhật sắp tới.

Cả Azir lẫn Corki đang là lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều đội tuyển chuyên nghiệp do khả năng đi đường an toàn ngay từ giai đoạn đầu trận. Với lý do đó, giai đoạn nhập cuộc thường không có nhiều pha xử lý đột biến khiến khán giả trở nên không hài lòng.

Mặc dù vậy, việc Riot giảm sức mạnh cả hai vị tướng trên đã mở ra nhiều lựa chọn hơn khi mà giờ đây, tuyển thủ sẽ buộc phải tìm kiếm những cái tên khác thay thế chúng.

Corki sắp nói lời chào tạm biệt với đấu trường chuyên nghiệp lẫn Đấu Xếp Hạng?!

Bên cạnh đó, những  Sivir,  Yuumi,  Tahm Kench và  Ezreal cũng đều bị nerf – khiến người chơi nghĩ rằng metagame sẽ có sự biến động lớn ở cuối mùa giải 2019.

Sẽ rất thú vị khi được chứng kiến nhiều đội tuyển chơi các vị tướng khác khi mà những gương mặt sáng giá nhất đều sẽ không còn ở vị thế đỉnh cao thông qua bản 9.16.

Mặt khác, người chơi LMHT sắp sửa đón nhận một loạt các vị tướng ở mọi đường được gia tăng sức mạnh – bao gồm  Jax,  Nocturne,  LeBlanc,  Kassadin và  Ekko.

Điều này cho thấy Riot muốn đưa trở lại những vị tướng đã bị quên lãng từ lâu và gia tăng lượng khán giả theo dõi các vòng play-off giải nội địa cũng như CKTG đang cận kề.

Không mấy ai trong số chúng ta muốn nhìn thấy những tuyển thủ sáng giá nhất thế giới chỉ chăm chăm chơi Azir và Corki cả, phải không?! Dĩ nhiên là Riot biết điều đó.

Cuối cùng, Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Phát triển game của Riot, tiết lộ rằng  Sylas đi rừng cũng sẽ bị nerf.

Tất cả những thay đổi cụ thể sẽ được Riot công khai trong thời gian sớm nhất.

Gnar_G (Theo Dot Esports)