LMHT: Ashe, Blitzcrank, Caitlyn, Jax và Renektok được nâng cấp hiệu ứng

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tất cả đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE và dự kiến sẽ đồng loạt xuất hiện ở bản 9.9.

Riot Games đã cho cộng đồng LMHT chiêm ngưỡng hiệu ứng mới toanh của năm vị tướng vừa liệt kê thông qua những cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE vào sáng nay (17/4).

Do đó, người chơi có thể hy vọng Ashe, Blitz, Caitlyn, Jax và Renekton sẽ sớm sở hữu những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, hiện đại theo sát với mặt bằng chung trong LMHT.

Đội ngũ thiết kế của Riot đã làm mới lại gần như toàn bộ phần hiển thị kỹ năng, dọn dẹp những thứ không cần thiết, làm nổi bật các hiệu ứng trên nhiều trang phục đặc biệt,…

Dưới đây là chi tiết những thay đổi mà bạn nên biết:

 ASHE

Đòn đánh thường và tất cả các kỹ năng của Ashe giờ đã có vẻ ngoài băng giá, lạnh lẽo hơn để phù hợp với một hero tới từ vùng Freljord.

 Chú Tâm Tiễn (Q) trông có vẻ sáng bóng hơn trước trong khi kỹ năng  Tán Xạ Tiễn (W) hiển thị rõ nét hơn các mũi tên được bắn ra theo hình cánh cung.

 Ưng Tiễn (E) giờ mô phỏng Linh Hồn Chim Ưng thật hơn, khi nó đập cách trên đường bay và để lại một luồng sáng màu xanh lam trước khi biến mất ở địa điểm được chọn.

 BLITZCRANK

Không giống như Ashe, Blitz nhận được một loạt những thay đổi lớn về hiệu ứng hình ảnh của các kỹ năng. Đáng chú ý hơn cả phải kể tới  Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) cùng chiêu cuối  Trường Điện Từ (R) khi chúng cho cảm giác khớp với tầm cùng phạm vi ảnh hưởng trong thực tế.

Các kỹ năng còn lại của Blitz cũng đã được “tút tát” lại và bổ sung thêm hiệu ứng giật điện.

Bên cạnh đó, tất cả các trang phục của Blitz cũng đều nhận được một vài thay đổi nhỏ về hiệu ứng hình ảnh để phù hợp hơn với phong cách thiết kế nhân vật. Sự khác biệt đáng kể nhất so với trước khi nằm ở kỹ năng  Tăng Tốc (W) của mỗi trang phục.

 CAITLYN

Màu tím đặc trưng trong tạo hình của Caitlyn đã được đưa vào các đòn đánh thường – nhưng Riot đã giảm thiểu nó ở mức tối đa để làm giảm vẻ huyền ảo, pháp thuật trong mỗi phát bắn, theo phản hồi của cộng đồng.

 Lưới 90 (E) cũng đã được chuyển thành màu bạc, thay vì màu vàng, và dĩ nhiên là trông nó cũng rõ nét hơn trước.

Chiêu cuối  Bách Phát Bách Trúng (R) có hiệu ứng mới – vệt sáng đỏ chạy quay mục tiêu được chọn – cùng viên đoạn khổng lồ cũng rất khác biệt.

 JAX

Tất cả các kỹ năng của Jax đều sắc nét hơn trước. Ngay khi kích hoạt  Vận Sức (W), cây đèn đường của Jax sẽ được thắp lên và còn để lại vệt sáng trên đường đi.

 Phản Công (E) giờ sẽ hiển thị rõ ràng phạm vi ảnh hưởng của kỹ năng lên tất cả những kẻ địch xung quanh với sắc xanh bao trùm.  Sức Mạnh Bậc Thầy (R) cũng tạo ra vầng hào quang màu vàng bao trùm lên Jax ngay khi sử dụng – thay vì những vân trắng nhạt nhòa như cũ.

 RENEKTON

Trong vòng hai năm qua, sau bản 8.24, Renekton tiếp tục nhận được sự ưu ái của Riot trong nỗ lực làm mới lại hình ảnh. Nhưng khác với năm ngoái, lần này, hiệu ứng âm thanh của mỗi kỹ năng mà Renekton sở hữu đều được cải thiện.

Dự kiến bản cập nhật 9.9 sẽ đến với người chơi LMHT sau đây hai tuần lễ.

ABC (Theo Dot Esports)