LMHT: ARURF quay trở lại vào cuối năm nay, chắc chắn không đi cùng bản 9.18

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hiện bạn đã có thể trải nghiệm sớm những thay đổi mới của chế độ chơi đặc sắc này trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Chế độ chơi hỗn loạn ARURF được nhiều người ưa thích đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE từ sáng nay (28/8). Theo Riot Games, ARURF sẽ có mặt trên các cụm máy chủ LMHT chính thức vào cuối năm nay và chắc chắn sẽ không kịp xuất hiện cùng bản cập nhật 9.18.

Tuy nhiên, phía Riot vẫn chưa ấn định thời điểm cụ thể tung ra ARURF. Trong thời gian chờ đợi, bạn vẫn có thể trải nghiệm một loạt những thay đổi mới trong chế độ chơi đặc biệt này trên máy chủ PBE.

Dĩ nhiên là nhà phát triển không quên làm mới ARURF – điểm nhấn là đem tới đại bác cùng Siêu Rồng. Bên cạnh đó,  Pyke và  Sona cũng bị giảm sức mạnh về khả năng hồi phục cũng như lượng sát thương gây ra.

Rồng Ngàn Tuổi sẽ sinh ra lần đầu tiên ở phút thứ 8, thay vì phút thứ 5 như trước. Bùa lợi của Rồng Ngàn Tuổi,  Dấu Ấn Rồng Thiêng, sẽ giảm thời gian hiệu lực ở cả hai dạng cơ bản lẫn siêu cấp. Lý do được Riot đưa ra là bởi họ không muốn người chơi tận dụng triệt để buff này với đại bác để giành chiến thắng như một lẽ tất yếu.

Lượng máu của các tấm khiên trụ cũng bị điều chỉnh, thay đổi từ 1,000 thành 500-1,500. Điều đó có nghĩa là người chơi sẽ đánh sập các lớp khiên trụ ban đầu dễ dàng hơn trước.

Thêm vào đó, mỗi tấm khiên trụ cũng sẽ trao thưởng cho người chơi thêm 140 Vàng để khuyến khích lối chơi tấn công thay vì kiểm soát các mục tiêu khác trên bản đồ.

Ngọc Tái Tổ Hợp cũng có chút thay đổi khi ARURF quay trở lại. Chỉ số giảm thời gian hồi chiêu của  Ngọc Thăng Tiến Sức Mạnh (hệ Pháp Thuật) sẽ chỉ được kích hoạt ở cấp 15, thay vì 10. Sát thương thích ứng khi chỉ số giảm thời gian hồi chiêu vượt quá mức giảm từ 2 xuống 0.5.

Cuối cùng, thời gian bắt đầu gia tăng SMPT và SMCK của  Ngọc Cuồng Phong Tích Tụ tăng từ 4.5 lên 6 phút.

Lưu ý rằng nhà phát triển sẽ còn tiếp tục tiến hành những hiệu chỉnh cho ARURF trong vài tuần tới và đây chưa phải là những thay đổi cuối cùng.

Gnar_G (Theo Dot Esports)