[LMHT] aphromoo khẳng định Doublelift sẽ không bao giờ quay trở lại LCS

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cựu đồng đội của 2lift trong màu áo CLG cho biết, xạ thủ ngôi sao sẽ theo đuổi nghiệp streamer thay vì quay trở lại thi đấu do kiệt sức…

Team SoloMid đang hướng tới một mùa giải LCS Bắc Mỹ mới mà không có ngôi sao xạ thủ Yiliang “Doublelift” Peng. Và một trong những đồng đội cũ của 2lift đang rất quan tâm tới việc anh này có thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp hay không.

Đội trưởng kiêm người chơi hỗ trợ của Counter Logic Gaming, Zaqueri "aphromoo" Black, người đã sát cánh cùng 2lift trong suốt hai mùa giải LCS Bắc Mỹ 2014 & 2015, tin rằng xạ thủ số một của khu vực sẽ không quay trở lại.

Khi anh ấy còn ở trong đội của tôi”, aphromoo nói trong một đoạn video phỏng vấn với trang theScore esports. “Anh ấy có lẽ chơi nhiều nhất trong số tất cả mọi người, trừ tôi. Nhưng tôi có thể nói rằng anh ấy chắc chắn đã kiệt sức. Tôi nghĩ hướng tới trở thành một streamer là tốt hơn cho anh ấy.

2lift, người đã tuyên bố sẽ tạm thời vắng mặt khỏi đội hình của TSM ở giải đấu LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017, cho biết quyết định này tới từ những lý do liên quan tới sức khỏe và kiệt sức từ áp lực trong sáu năm ở đẳng cấp cao nhất.

aphromoo cùng 2lift cùng các thành viên khác trong đội hình CLG ở mùa giải 2015

Sau khi khởi nghiệp với CLG vào năm 2011, 2lift dành phần lớn bốn năm sau đó với đội tuyển này trước khi tới với TSM ở mùa giải 2016. Xạ thủ được coi là số một của LCS Bắc Mỹ kể từ Mùa 1 đã có hai danh hiệu LCS Bắc Mỹ, nhưng chưa từng góp mặt ở một vòng play-off của CKTG nào.

Gamer (Theo Dot Esports)