LMHT: Aphelios, xạ thủ mặt trăng, là vị tướng mới tiếp theo

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Theo dự đoán Aphelios sẽ lộ diện vào tháng 12 năm nay.

Chỉ hai tuần lễ sau khi vị tướng 146, Senna, ra mắt, Riot Games lại tiếp tục “nhá hàng” một gương mặt hoàn toàn mới sắp sửa xuất hiện trong LMHT.

Biệt danh của Aphelios sẽ là Vú Khí Niềm Tin?

Aphelios, xạ thủ mặt trăng đã được công bố trong bài viết Lộ trình Phát triển Tướng tháng trước, sẽ có mặt trên Đấu Trường Công Lý nhanh hơn dự đoán.

Riot đã giới thiệu cốt truyện của Aphelios trên trang Vũ Trụ LMHT vào đêm qua (19/11).

Aphelios là ai?

Aphelios là một thành viên theo Tôn giáo cổ xưa Lunari sống ở những hang động trên sườn núi Targon – ngôi nhà của những chân đạo như anh ta. Solari, hội những người tôn thờ mặt trời, cho rằng Lunari là những kẻ dị giáo. Và đó là lý do Lunari sống như những kẻ bị ruồng bỏ và cố gắng bảo vệ niềm tin của họ với mặt trăng.

Aphelios không thể bị chia tách với chị gái Alune. Trong khi Alune được huấn luyện riêng biệt để trở thành một nhà tiên tri thì Aphelios lại được chui rèn các kỹ năng ám sát. Nhưng trong một lần bị kéo vào cuộc giao tranh với Solari, họ buộc phải tách nhau ra.

Tuy nhiên, điều này là cần thiết để họ nhận ra số phận của mình. Nó cho phép Alune truyền ma thuật mặt trăng cho Aphelios để kết hợp với kỹ năng chiến đấu của anh ta.

Khi mà Alune vẫn còn mắc kẹt trong ngôi đền giúp em trai tìm ra con đường phải đi thì Aphelios đang gắng sức bảo vệ những thành viên Lunari.

Vậy Aphelios trong LMHT sẽ như thế nào?

Aphelios có thể sẽ là Xạ Thủ tiếp theo của LMHT. Bộ kỹ năng của anh ta chưa được hé lộ nhưng theo những gì chúng ta được biết trong phần tiểu sử, Aphelios sẽ sở hữu lối chơi đầy thử thách.

Đối nghịch với Jinx và Lucian, dường như người chơi sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều để thông thạo vị tướng mới. Aphelios sẽ có lối chơi tương đồng với Sát Thủ và người chơi buộc phải từ bỏ vị trí an toàn để dồn sát thương và thực hiện những pha outplays.

Aphelios sẽ sử dụng một số các loại vũ khí khác nhau được tạo ra từ ma thuật mặt trăng, đem đến phong cách độc đáo khác biệt so với phần lớn Xạ Thủ trong game.

Khi nào Aphelios ra mắt?

Hiện Riot vẫn chưa ấn định ngày đưa Aphlios lên các cụm máy chủ LMHT chính thức. Nhưng dựa vào quãng thời gian giữa hai động thái phát hành truyện ngắn và tung ra Senna, người chơi có thể thấy Aphelios trên Summoner’s Rift vào cuối năm nay.

Rất có thể Aphelios sẽ lộ diện vào tháng 12 với tư cách là vị tướng thứ năm và cuối cùng trong năm 2019. Tại thời điểm bài viết được đăng tải, nhà phát triển vẫn chưa xác nhận thông tin.

Gnar_G (Theo Dot Esports)