LMHT: Annie mạnh bất thường tại bản 10.22, hơn 30 tướng có năng lượng dồi dào hơn ở Tiền Mùa Giải 2021

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Dòng trang bị Thủy Kiếm được làm lại.

Kỹ năng E của Annie dính lỗi

Có vẻ như một loạt những thay đổi mới áp dụng trên Khiên Lửa (E) của Annie ở bản cập nhật 10.22 vào sáng nay (29/10) đã vô tình gây ra lỗi.

Những chỉnh sửa mới nhất cho phép Annie dùng E lên cả đồng minh thay vì chỉ lên bản thân cô bé. Một người chơi tin rằng tầm kích hoạt E xa hơn so với lý thuyết và đã chia sẻ trải nghiệm thực tế trên mạng xã hội.

Chuyên gia phát hiện bug “Caenen” đã xác nhận giả thuyết này và làm một đoạn clip để giải thích cặn kẽ.

Khi dùng (E) lên một khu vực, nó sẽ quét một địa điểm có bán kính 225 đơn vị khoảng cách”, Caenen cho biết đồng minh nằm ngoài phạm vi kích hoạt kỹ năng vẫn nhận được lá chắn do cơ chế thân thiện hơn với đồng đội.

Điều này dẫn đến phạm vi kích hoạt kỹ năng nảy sinh vấn đề và vô tình đồng minh của Annie là những người được hưởng lợi.

Rõ ràng đây không phải là cách thức hoạt động mà Riot Games mong muốn nhưng nhà phát triển vẫn chưa thừa nhận lỗi tung ra bản vá.

30 vị tướng sắp được bổ sung năng lượng

Một số vị tướng sẽ spam kỹ năng thoải mái hơn ở Tiền Mùa Giải 2021.

Mark “Scruffy” Yetter, Trưởng Nhóm Phát triển Lối chơi của LMHT, đã thảo luận về chủ đề này vào hôm 27/10. Do các thành phần có chứa năng lượng trên một vài trang bị, đơn cử như Thủy Kiếm, sắp bị loại bỏ nhằm “mở dường cho các items mới.

Bù lại, một số vị tướng vốn đã quá quen thuộc với các trang bị đó sẽ được căn chỉnh chỉ số năng lượng.

Cụ thể, 30 vị tướng được tăng thêm 20 năng lượng mỗi cấp - trong đó có những gương mặt cần rất nhiều mana như Anivia, Cassiopeia, Ezreal, Kassadin và Ryze. Với việc năng lượng trên Thủy Kiếm và các trang bị liên quan không còn nữa, dĩ nhiên là nhiều vị tướng cần thêm năng lượng để trụ đường và farm một cách thoải mái.

Thay đổi này không ảnh hưởng tới những vị tướng không sử dụng năng lượng - như Lee Sin, Akali và Gnar.

Thủy Kiếm có Nội tại cường hóa đòn đánh thường sau khi sử dụng một kỹ năng. Với việc loại bỏ thành phần năng lượng trên dòng trang bị này, nó sẽ hiệu quả hơn với nhiều vị tướng và làm đa dạng hóa lối chơi trong LMHT.

Tiền Mùa Giải 2021 - xoay quanh đợt “đại tu” hệ thống items cùng màn ra mắt của Trang Bị Thần Thoại trên các lớp tướng chuyên biệt - sẽ đi kèm với bản cập nhật 10.23 ra mắt máy chủ LMHT Việt Nam vào ngày 12/11 tới.

Gnar_G