LMHT: Akali mới đi đường tốt hơn nhưng bị ‘giảm tiềm năng lăn cầu tuyết’

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau Swain, Akali sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot làm lại toàn bộ.

Sau đợt “đại tu”  Swain vừa qua,  Akali sẽ sớm có một đợt cập nhật tổng thể, theo thông báo của Riot Games qua nội dung bài viết “Lộ trình phát triển Tướng (01/2018)”.

Mục tiêu của đợt “tân trang” lại vẻ bề ngoài cùng bộ kỹ năng của Akali nhằm tăng tính nhận diện “nhẫn giả thích khách” của cô nàng.

Hiện tại, chỉ có một công cụ duy nhất để Nắm Đấm Bóng Tối chứng tỏ mình là ninja là  Bom Khói (W) – “một chiêu thức mang tính biểu tượng của Akali, và chúng tôi sẽ làm nó tuyệt vời hơn nữa”, Riot viết.

Riot cũng muốn khắc phục những “khó khăn khi đi đường với nhiều vị tướng” mà Akali đã phải gánh chịu kể từ khi ra mắt. Akali có thể rất mạnh khi sớm có điểm hạ gục để lăn cầu tuyết – nhưng ngược lại, cô nàng sẽ trở nên vô dụng nếu nằm xuống hai lần trở lên trên đường…

Bộ kỹ năng mới sẽ giúp cho Nắm Đấm Bóng Tối có thêm công cụ để trao đổi chiêu thức khi đi đường. Mặc dù cô nàng sẽ không thể thoát khỏi “phong cách sát thủ ‘được ăn cả ngã về không’” – nhưng Akali vẫn có thể tạo ra được tầm ảnh hưởng trong trận đấu ngay cả khi không thể cho Xạ Thủ địch bốc hơi trong vòng hai giây.

Ngoài đợt làm lại Akali, Riot sẽ còn cập nhật lối chơi cho cả  Irelia và  Aatrox.

Hiện chưa rõ thời điểm những đợt làm lại trên bao giờ sẽ xuất hiện.

Gnar_G (Theo Dot Esports)