[LMHT] Afreeca thua “chặt” bbq ngay sau khi vùi dập SKT

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Afreeca vẫn chưa thể tiến xa trên BXH khi thất trận 0-2 trước bbq ở buổi tối ngày hôm na (15/02).

Afreeca Freecs đã bị bb.q Olivers hủy diệt với tỉ số 2-0 sau 66 phút thi đấu ở trận đấu trong khuôn khổ Ngày 2 – Tuần 5 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017.

Niềm vui của các tuyển thủ bbq khi đánh bại Afreeca sau hai ván đấu

Afreeca sớm vươn lên dẫn trước bbq sau một pha tổ chức băng trụ thành công ở đường dưới với liên tiếp hai điểm hạ gục. Ván đấu dần trở nên cân bằng hơn sau hàng loạt những pha giao tranh tổng diễn ra ở giữa bản đồ khi mà bbq là đội có được kết quả tốt hơn.

Phút 27, bbq thiết lập pha ăn Baron chớp nhoáng nhằm đẩy nhanh tốc độ ván đấu. Spirit Trừng Phạt hụt và không thể cướp được Baron, để rồi ngay sau đó, Afreeca bị bbq Quét Sạch mà không gỡ gạc lại được bất cứ gì. Hoàn toàn áp đảo khi mà chênh lệch đã là gần 10.000 Vàng, bbq tổ chức vây hãm căn cứ của Afreeca và phá hủy thành công ba đường trước khi lấy thêm được ba điểm hạ gục và kết thúc Ván 1 với tỉ số 16-4 sau 33 phút thi đấu.

Pha cướp Bùa Đỏ không thành công của Spirit đã khiến anh phải trả giá bằng điểm Chiến Công Đầu rơi vào tay Bless ngay ở phút thứ 3. Ván đấu diễn ra với tốc độ chậm khi mà hai đội chơi thận trọng và cố gắng gia tăng khả năng kiểm soát bản đồ.

Phút 20, xuất phát từ pha giao tranh kéo dài ở đường giữa, bbq đã hạ gục được KurO và TusiN. Có lợi thế về người, bbq tổ ăn Baron thành công và bỏ lại ba mạng trong khi hạ gục nốt hai thành viên còn lại của Afreeca. Sau đó tám phút, bbq tiếp tục sở hữu bùa lợi Baron thứ hai của ván đấu và Quét Dơ đội hình Afreeca để nâng khoảng cách về Vàng giữa hai đội vượt qua con số 10.000.

Khi mà cách biệt đã không thể san lấp, bbq dễ dàng đẩy thẳng vào căn cứ của Afreeca, đánh sập ba đường như kịch bản ở Ván 1 và Quét Sạch đội hình Afreeca trước khi khép lại Ván 2 với tỉ số 18-4 ở phút 34 để có được chiến thắng chung cuộc 2-0.

Nếu như toàn bộ đội hình của Afreeca thi đấu dở tệ mà nổi bật là xạ thủ Kramer với KDA tổng 0/6/3 ở trận đấu diễn ra vào buổi chiều tối ngày hôm nay (15/02), thì bên phía bbq, đường trên Crazy đã trình diễn một phong độ chói sáng khi sở hữu KDA tổng 8/0/15 với hai vị tướng Nautilus và Maokai.

Sự thất vọng của hỗ trợ TusiN bên phía Afreeca khi đón nhận thất bại thứ tư sau bảy trận tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017

Ở trận đấu diễn ra trước đó, Kongdoo Monster đã vượt qua Jin Air Green Wings với tỉ số 2-1 để có được thắng lợi đầu tiên tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017.

Như vậy, bbq đã vượt qua chính Afreeca để vươn lên vị trí thứ tư cùng với hai đội tuyển khác là Longzhu Gaming và MVP khi cùng có được hệ số 4-3. Còn ở phía đáy BXH, chiến thắng chưa thể giúp Kongdoo thoát khỏi tình cảnh khó khăn khi họ cùng với Jin Air và ROX Tigers đang chìm sâu dưới đáy BXH và còn cách nhóm xếp trên tới hai điểm…

BXH LCK Mùa Xuân 2017 sau Ngày 2 Tuần 5

Sau đây, Afreeca sẽ gặp Longzhu vào lúc 15g00 ngày 18/02, Kongdoo đụng KT Rolster sau đó ba tiếng (18g00), trong khi Jin Air và ROX lần lượt đối đầu với Samsung Galaxy cùng bbq một ngày sau đó (19/02).

2016