LMHT: Aatrox sắp trải qua một đợt ‘mini-rework’ ở bản 9.9

None -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Kỹ năng E có hai lần sạc, chiêu cuối được làm lại…

Jeevun “Jag” Sidhu, chuyên viên thiết kế cao cấp của Riot Games, đã phác thảo những thay đổi quan trọng sắp xuất hiện cùng Aatrox ở bản cập nhật 9.9 LMHT.

Lưu ý rằng, những gì được Jag liệt kê trên tài khoản Twitter cá nhân vào sáng nay (11/4) vẫn chỉ là dự định của phía nhà phát triển game và chúng vẫn chưa được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE.

Đầu tiên, Riot muốn xóa bỏ tất cả những cập nhật, cân bằng mà họ đã làm với Aatrox ở hai bản 9.1 & 9.2 -  Bộ Pháp Hắc Ám (E) của Aatrox quay trở về với hai lần sạc, thay vì chỉ kích hoạt một lần duy nhất như hiện tại.

Tiếp theo đó, đội ngũ phát triển LMHT đang nhắm tới chiêu cuối của Aatrox,  Chiến Binh Tận Thế (R), nhằm giảm thiểu khả năng băng trụ cùng số lượng “kèo đấu” quá an toàn mà hắn ta đang sở hữu.

Để làm được điều đó, Riot đang có ý định loại bỏ hiệu ứng hồi sinh ngay khi Quỷ Kiếm Darkin bị hạ gục. Khác với trước kia, Aatrox sẽ chỉ hồi sinh nếu như hắn ta có ít nhất một điểm hạ gục trong thời gian hiệu lực của Chiến Binh Tận Thế.

Đúng vậy, đây được coi là cơ chế mới mẻ và quan trọng nhất trong đợt làm lại chiêu cuối của Aatrox. Cụ thể hơn, ngay khi Aatrox có điểm hạ gục sau khi kích hoạt chiêu cuối, Chiến Binh Tận Thế sẽ kéo dài thời gian hiệu lực thêm 5 giây, hồi lại  Quỷ Kiếm Darkin (Q) và cho thêm một lần dùng Bộ Pháp Hắc Ám.

Bên cạnh đó, thời gian trễ khi kích hoạt Chiến Binh Tận Thế cũng sẽ được rút ngắn và bao gồm cả một giây gây hiệu ứng Hoảng Sợ lên tất cả tướng địch cạnh bên.

Cuối cùng, Aatrox sẽ chậm chạp hơn 99% so với thông thường – thay vì 25% như trước – trong quá trình chờ hồi sinh. Lượng máu hồi lại sau khi chết đi sống lại cũng đã được cố định ở mốc 30% máu tối đa – thay đổi từ 10-50% máu tối đa như trước.

Nếu Riot quyết định đi theo hướng phát triển này, chiêu cuối của Aatrox sẽ chứng kiến nhiều thay đổi lớn chưa từng có kể từ sau đợt làm lại toàn bộ vào tháng 6 năm ngoái.

Dự kiến, tất cả những thứ đã liệt kê phía trên sẽ đi cùng với Quỷ Kiếm Darkin tới bản cập nhật 9.9 – ra mắt sau đây khoảng ba tuần lễ. Trước đó, người chơi LMHT sẽ được trải nghiệm nó trên máy chủ PBE.

None (Theo Dot Esports)