LMHT: Aatrox, Pyke, Mordekaiser quấy đảo ngày khai mạc LPL Mùa Hè 2018

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn không đọc nhầm đâu!

Nếu ai đó nói với bạn vào tháng trước rằng  Vladimir và  Yasuo sẽ xuất hiện ở đường dưới,  Mordekaiser đường giữa,  Aatrox  Dr.Mundo sẽ thịnh hành trở lại trong các trận đấu chuyên nghiệp LMHT, hẳn bạn sẽ cười vào mặt người đó vì nghi mắc chứng hoang tưởng.

Nhưng những gì tưởng chừng như điên khùng đó đang diễn ra và thậm chí nó còn được các cao thủ sử dụng tại ngày thi đấu đầu tiên của LPL Mùa Hè 2018 vào hôm qua (11/6).

Hãy làm rõ lại câu chuyện ở đây nào! Vâng, đúng là Yasuo và Vladimir đường dưới cùng Mordekaiser đường giữa…nhưng không phải để troll đâu nhé. Chúng đều là những sự lựa chọn nghiêm túc 100% của các đội tuyển LMHT hàng đầu Trung Quốc – và quan trọng là chúng đều tỏ rỡ sự hiệu quả.

Aatrox được chọn vài lần và đều đã đem về thắng lợi cho Invictus Gaming, Không chỉ vậy, Aatrox còn có màn trình diễn rất thuyết phục là đằng khác. iG cũng tỏ rõ sự hiểu biết của họ về các trận đấu Xếp Hạng Đơn bậc cao khi đem Đấu Sĩ vào thay thế cho Xạ Thủ đường dưới. Do đó, Yasuo được lựa chọn và thể hiện cực tốt.

Dr.Mundo thì được JD Gaming tin dùng, và cũng đem về thắng lợi. Ngoài ra, JDG còn không ngần ngại khóa lại Morde đường giữa, Vladimir đường dưới và cả  Pyke – dù không thành công ở màn ra mắt – để chứng tỏ rằng metagame đang điên đảo đến mức nào.

Tất cả những minh chứng trên cho thấy thực trạng metagame hiện tại của LMHT đang chứng kiến sự biến động liên tục trong một quãng thời gian rất ngắn. Dù là Xếp Hạng Đơn hay đấu trường chuyên nghiệp thì các đội vẫn luôn sẵn sàng tìm đến những lựa chọn “đặc dị” ở bất cứ đường nào để hướng tới kết quả tốt nhất.

Dù có thể thắng hay không, nhưng đều chúng thể hiện rất tốt. Đây có thể là một cách ứng biến tốt của tất cả các khu vực trong bối cảnh buộc phải đưa ra những sự đột phá trong chiến thuật, cách chơi LMHT.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn xem LCS Châu Âu & Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 cuối tuần này và sẽ có thêm những sự xuất hiện không ngờ nữa trong các màn Cấm/Chọn. Đơn giản bởi chúng đang được tất cả chào đón.

Chào mừng tất cả đến với nửa cuối mùa giải 2018 đầy hỗn loạn!

2016 (Theo Dot Esports)