LMHT: Aatrox mới to, tàn ác và nhiều hiệu ứng khống chế hơn

Chịu -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đây chính xác là những gì người chơi LMHT mong đợi từ rất lâu rồi.

Riot Games vừa giới thiệu những gì đặc sắc nhất mà phiên bản làm lại của Aatrox sẽ sở hữu. Với những gì chúng ta đã được xem, Aatrox mới xứng đáng nhận được danh hiệu “Vị Tướng ‘Ngầu’ Nhất LMHT” mà không ai nghi ngờ gì!

Những đòn đánh của hắn ta trông có vẻ đau điếng và mang đậm tính chất trừng phạt hơn hẳn trước. Đặc biệt, giọng lồng tiếng mới đã phản ánh không thể chân thực hơn sự khát máu của Chiến Binh Tử Thần…

Aatrox mới trông rất tuyệt, và Riot đã làm tất cả để vừa giữ lại những nét thiết kế ban đầu, vừa bổ sung cho hình tượng này để nó trở nên hoàn hảo.

Fan “ruột” của Aatrox cũ nên cảm thấy hạnh phúc – và những người vốn dĩ không ưa gì vị tướng này sẽ phải cảm thấy lung lay ít nhiều khi chứng kiến diện mạo mới của hắn ta.

Nếu bạn muốn chơi một vị tướng LMHT để cảm nhận được mỗi đòn tấn công nặng nề, mạnh mẽ với cây trường kiếm vĩ đại – thì dây chính là sự lựa chọn hoàn hảo!

Một phần trong số những kỹ năng mới được Riot giới thiệu gợi nhớ lại cho chúng ta ít nhiều về phiên bản gốc của Aatrox. Nó bao gồm cú dậm nhảy trên không kèm theo hiệu ứng hất tung và cả làm chậm trên diện rộng…nhưng dĩ nhiên là lần này chúng đã được “tút tát” lại.

Cú dậm nhảy trên không trung không chỉ đơn giản là bay lên trên cao rồi nện thật mạnh xuống đất nữa. Thay vào đó, Aatrox sẽ tung thanh trường kiếm lên trên cao rồi đưa hai tay nắm lấy phần cán rồi bổ thật mạnh xuống mặt đất.

Nó có cơ chế hoạt động khá giống với kỹ năng  Đá Quét Chiến Thuật (W) mà  Camille sở hữu - nhưng dù thế nào thì nó cũng đem lại cho người chơi cảm giác mạnh mẽ, ngang tàn của một Quỷ Kiếm Darkin đich thực.

Đoạn trailer xuất hiện cách đây ít phút rất có thể là lời gợi mở về màn xuất hiện chính thức của Aatrox làm lai ở bản cập nhật 8.13. Nếu Riot tiếp tục duy trì lịch trình cập nhật hoặc ra mắt tướng mới như thông lệ, thì người chơi LMHT chỉ cần chờ đợi khoảng hai tới ba tuần lễ nữa là có thể được trải nghiệm Aatrox mới.

Chịu (Theo Dot Esports)