LMHT: Aatrox mới sẽ có quy mô làm lại lớn chưa từng có

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Quỷ Kiếm Darkin đã có những năm tháng đáng quên…

Đã một thời gian kể từ khi chúng ta nghe loáng thoáng thông tin  Aatrox sẽ được làm lại được Riot Games hứa hẹn cách đây vài tháng. Rồi cuối cùng thì họ cũng đã xác nhận thông tin này vào ngày hôm qua (21/6), và chúng ta biết được quy mô làm lại Aatrox là lớn thế nào.

Không còn gì để nói ngoài khổng lồ! “Đây sẽ là cập nhật thuần lối chơi lớn nhất từng được thực hiện”, Riot viết trong bản thông báo Tương lai Cập nhật Tướng.

Khi Aatrox dược giới thiệu cách đây bốn năm, rất nhiều người chơi thích thú với vị tướng này. Thật khó để giải thích tại sao lại như vậy. Một con quỷ với cây kiếm khổng lồ luôn tỏ ra khát máu và còn có khả năng bất tử ư? Nó còn “ngầu” hơn thế rất nhiều!

Không may, triển vọng của hình ảnh và chủ đề không được thể hiện qua lối chơi”, Riot chia sẻ. “Quỷ Kiếm Darkin luôn dẫn đầu danh sách được người chơi yêu cầu làm lại, và chúng tôi nghĩ sắp đến thời khắc thích hơn để đem tới cho họ một chiến binh ác quỷ khát máu.

Tựu chung lại, Aatrox chẳng khác gì  Urgot cả!

Chúng là hai vị tướng khác xa về bản chất nhưng lại có những vấn đề tương tự nhau. Không ai biết chính xác tình hình của chúng.

Ví dụ, chúng ta biết Urgot là một chiến binh Noxus đã chứng tỏ được hắn ta khó bị tiêu diệt thế nào, nhưng vai trò của vị tướng này là gì trong trận đấu? Một tướng đỡ đòn? Xạ thủ? Hay cả hai? Sẽ chẳng có câu trả lời xác đáng nào cả, và Aatrox cũng đang như vậy.

Hắn ta kỳ lạ, dở dở ương ương giữa vai trò của một tướng đỡ đòn và một xạ thủ dồn sát thương hay một nhân vật có tốc đánh siêu nhanh kiểu như  Master Yi. Và phải khẳng định rằng, đây không phải là một sự pha trộn hoàn hảo.

Hình tượng của Aatrox là rất tuyệt, nhưng Quỷ Kiếm Darkin lại chẳng mạnh ở bất cứ một vai trò nào cả. Hắn ta chẳng đem lại cho người chơi cảm giác mình là một con quỷ khát máu do  Bể Máu (Nội tại) và đó là lý do khiến Aatrox cần một đợt làm lại hoàn toàn thay vì chỉ gia tăng sức mạnh.

Có một vài đợt cập nhật hồi đầu năm nay nhằm tăng sức mạnh tối đa cho Aatrox để khiến vị tướng này khả thi hơn trong thời gian ngắn hạn, nhưng Riot đã hoàn toàn thất bại.

Do đó, rõ ràng đây là một động thái cần thiết từ phía Riot. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin cụ thể gì về đợt làm lại ngoài chúng “hiện mới ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng mọi rất hứa hẹn đấy.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)