LMHT: 2lift cùng Bjergsen vắng mặt tại Siêu Sao Đại Chiến 2019, Bang và CoreJJ thế chỗ

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Hai tuyển thủ Hàn Quốc sẽ đại diện cho Bắc Mỹ dự sự kiện quốc tế cuối cùng trong năm 2019.

Søren “Bjergsen” Bjerg, ngôi sao đường giữa của Team SoloMid, đã xác nhận trên tài khoản Twitter cá nhân vào sáng nay (26/11) rằng anh sẽ không tham dự All-Star Las Vegas (Siêu Sao Đại Chiến) 2019 được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ sau đây nửa tháng.

Bjergsen cho biết anh cùng đội hình mới của TSM chuẩn bị có đợt boot camp tại Thượng Hải, Trung Quốc và anh không có thời gian để bay về Las Vegas để tham gia sự kiện quốc tế cuối cùng trong năm. Bjergsen cũng không quên gửi lời cám ơn tới tất cả những ai đã bỏ phiếu bầu chọn cho mình dù anh vừa trải qua một mùa giải 2019 rất đáng quên.

TSM đã “chốt sổ” đội hình mùa giải 2020, đem về đi rừng Joshua “Dardoch” Hartnett, xạ thủ đang lên tại LEC Kasper “Kobbe” Kobberup và cựu hỗ trợ Vincent “Biofrost” Wang. TSM đang muốn làm việc chăm chỉ ngay từ sớm, gây dựng nhiều cách chơi cùng chiến thuật mới mẻ ở khu vực mà họ chưa từng có dịp thử sức.

Đáng buồn là Bjergsen không phải là siêu sao duy nhất khước từ vinh dự được đại diện khu vực LCS góp mặt tại All-Star Las Vegas. Cũng vào sáng nay, xạ thủ kỳ cựu của Team Lqiuid, Yiliang “Doublelift” Peng cũng khẳng định anh sẽ chọn bỏ qua All-Star Las Vegas bởi không muốn “làm việc không công.

Như vậy, hai tuyển thủ có số phiếu bầu cao nhất của khu vực LCS sẽ được thay thế bằng Bae “Bang” Jun-sik và Jo "CoreJJ" Yong-in – những người xếp ngay phía sau trong danh sách bầu chọn.

2lift đã gián tiếp nhường lại quyền dự All-Star Las Vegas cho người đồng đội CoreJJ

Zachary “Sneaky” Scuderi, cựu xạ thủ của Cloud9, có số phiếu bầu cao thứ ba nhưng đã nhận được lời mời tham dự All-Star Las Vegas của Riot Games từ trước.

All-Star Las Vegas, diễn ra từ 06-08/12, quy tụ 64 siêu sao LMHT trên khắp thế giới tranh tài ở sáu giải đấu – gồm 1v1, 5v5 Summoner’s Rift, Showmatch, Đấu Trường Chân Lý, URF truyền thống và Tandem Mode.

VCS cũng đã xác định được hai đại diện thông qua vòng bỏ phiếu là Đỗ “Levi” Duy Khánh và Trần “Optimus” Văn Cường. Theo thông báo mới nhất của Vietnam Esports, cả Levi lẫn Optimus đã hoàn tất visa đi Mỹ.

ABC