[LMHT] 16 ‘anh tài’ góp mặt tại CKTG 2015

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – SKT1, Fnatic, LGD cùng rất nhiều những cái tên đẳng cấp bậc nhất LMHT đã điền tên mình vào giải đấu được mong chờ nhất hàng năm, CKTG 2015.

Như vậy, sau cả một Mùa 2015 dài đằng đẵng, CKTG 2015 đã tìm ra được 16 đội tuyển xứng đáng nhất sẽ giành quyền góp mặt tại châu Âu vào đầu tháng 10 tới đây.

Danh sách 16 đội tuyển tham dự CKTG 2015.

Theo sự phân vùng và đánh giá thực lực của Riot, nên Hàn Quốc, Trung Quốc, châu Âu và Bắc Mỹ mỗi giải đấu sẽ có 3 đại diện. Riêng hai khu vực còn lại là LMS (Đài Loan/ Hong Kong/ Ma Cao) cùng Wildcard sẽ chỉ có 2 mỗi giải.

CKTG Mùa 2015 cũng là giải đấu đánh dấu lần đầu tiên góp mặt của rất nhiều các đội tuyển tới từ mọi khu vực khác nhau, có thể dễ dàng kể đến như: H2K Gaming và Origen đều đến từ châu Âu, KOO Tigers cùng kt Rolster của Hàn Quốc, LGD từ Trung Quốc,… hay đặc biệt là pain Gaming của Brazil.

Samsung White chính thức trở thành cựu vương CKTG.

Đây cùng là giải đấu CKTG không có sự xuất hiện của nhà ĐKVĐ Samsung White nên dĩ nhiên đội tuyển tới từ Hàn Quốc này sẽ không thể bảo vệ thành công chức vô địch và “lời nguyền” sẽ tiếp diễn ít nhất là một năm nữa…

Thể thức thi đấu cơ bản của CKTG 2015

  • Toàn bộ các trận đấu sẽ được thi đấu ở phiên bản 5.18.
  • 16 đội tuyển được chia thành 4 bảng đấu theo thứ tự hạt giống đã được Riot phân định.
  • Ở vòng bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt (Bo1) để chọn ra 2 đội có thành tích tốt nhất.
  • Ở vòng đấu loại trực tiếp, các trận đấu sẽ theo thể thức Bo5.

CKTG 2015 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 01/10 tới đây, và GameSao sẽ liên tục thông tin tới độc giả những diễn biến đáng chú ý nhất của giải đấu LMHT được mong đợi nhất trong năm.

June_6th