LMHT: 12 đội vô địch quốc nội Mùa Xuân 2020 không cần làm gì vẫn nhận được tiền của Riot

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Riot tưởng thưởng cho họ bằng 25% doanh thu có được từ Nautilus Chinh Phục, trang phục mới toanh ra mắt ở phiên bản 10.14.

2020 Mid-Season Invitational (MSI) đã bị hủy do đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình xuất nhập cảnh của các quốc gia.

Nhưng Riot Games vẫn muốn dành tặng một món quà đặc biệt tới các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp đã đủ điều kiện tham dự MSI 2020 từ trước.

Danh sách 12 nhà vô địch quốc nội Mùa Xuân 2020 được chia sẻ 25% tiền bán trang phục Nautilus Chinh Phục

Đó là Nautilus Chinh Phục, trang phục sẽ chính thức xuất hiện ở bản cập nhật 10.14, cập bến ngày 09/7 sắp tới – theo thông báo của Riot. 25% doanh thu từ trang phục này sẽ được dành cho 12 nhà vô địch Mùa Xuân 2020 ở các giải đấu quốc nội – như T1 của LCK, Team Flash của VCS, JD Gaming của LPL, Cloud9 của LCS hay G2 Esports của LEC,…

Trong năm mùa MSI đã từng được tổ chức, nhà phát triển có thói quen mở bán các trang phục Chinh Phục trong suốt thời gian diễn ra giải đấu – gồm Ahri, Nidalee, Karma, Varus và Alistar – nhằm trích một phần số tiền thu được để bổ sung vào hệ thống giải thưởng.

Hình nền của Nautilus Chinh Phục

Nautilus với sắc xanh đậm và hung đỏ đặc trưng chuẩn bị gia nhập đội hình trang phục Chinh Phục.

Nautilus Chinh Phục sẽ có giá 199 RP tại cụm máy chủ Việt Nam nhưng fan hâm mộ có thể tiết kiệm bằng cách mua gói – bao gồm tướng, trang phục, biểu tượng và khung viền đi kèm.

ABC (Theo Dot Esports)