[LMHT] 10 lí do nên chơi vào “giờ vàng”

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chơi LMHT vào “giờ vàng” cũng có nhiều cái lợi đó chứ!

Mọi người đều biết những “tên nghiện” LMHT truyền thống đều thường xuyên chơi game vào lúc đêm muộn. Chắc chắn rằng tại thời điểm đó, nhiều người chơi đã đi ngủ rồi. Cụ thể là, chúng ta sẽ nói về quãng thời gian từ 4-7 giờ sáng ở bất cứ máy chủ LMHT nào đi chăng nữa.

Những điều hiếm gặp và kì lạ thường xuyên xảy ra ở quãng thời gian này, khi mà phần lớn những người chơi có trình độ kém (có thể), say xỉn hay buồn ngủ đều đã lên giường và đây là một tín hiệu cực…tốt! Hãy tìm hiểu lí do tại sao lại có khẳng định này:

1. LMHT đúng nghĩa:

Hầu như tất cả những người còn chơi LMHT vào giờ này đều rất đam mê trò chơi. Vào thời điểm mà nhiều người đang còn nhiều mối bận tâm khác, thì họ vẫn lên mạng và tham gia vào những trận đấu của LMHT…Họ xứng đáng được trả tiền để quảng bá LMHT cho Riot Games.

2. Nhiều trải nghiệm hay ho:

Khi mà có ít người chơi LMHT đang trực tuyến (online) hơn, thì việc kết nối và bắt cặp cho các trận đấu trở nên rất khó. Điều đó dẫn tới khả năng bạn có thể sẽ gặp những người chơi ở bậc xếp hạng cao hơn ở cả hai đội đồng minh và đối phương...Khi đó, những trận đấu LMHT sẽ mang tính trải nghiệm cao hơn, bạn sẽ có nhiều thách thức hơn nhiều so với khả năng thực của bạn.

3. Những cú nháy (ping) thông minh hơn:

Ở phần lớn các trận đấu, bạn sẽ nhận được rất nhiều các cuộc trò chuyện liên quan đến lập kế hoạch tác chiến và khả năng quan sát bản đồ…Tuy nhiên, khi bạn đang chơi với nhiều người nước ngoài hoặc…lười gõ phím thì bạn sẽ muốn dùng đến những cú ping hơn. May mắn là Riot đã cài đặt sẵn một hệ thống ping gần như đủ thông tin để khiến đồng đội hiểu được ý đồ của bạn.

Chơi LMHT ở “giờ vàng” để luyện tập và quan sát nhiều kỹ thuật ping thông minh hơn. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều vì nó nhanh hơn nhiều so với việc giao tiếp thông thường như gõ phím chẳng hạn.

4. Tốc độ tải của máy chủ nhanh hơn:

Nếu bạn thường xuyên dính phải những lối do kết nối mạng như lag, giật…do hệ thống máy chủ của Riot quá tải hoặc đường truyền Internet không tốt thì hãy tập thói quen chơi LMHT vào “giờ vàng”. Khi có ít người online hơn thì đồng nghĩa với cơ hội dính giật, lag sẽ ít hơn hẳn so với thông thường.

5. Có nhiều cơ hội hơn:

Rạng sáng hoặc đêm muộn, chắc chắn bạn sẽ gặp đâu đó những kẻ say xỉn hay buồn ngủ ở các trận đấu. Và thế là, nếu bạn khỏe mạnh và được cảnh báo thì sẽ có cơ hội bắt cặp với 4/9 người ở trong trạng thái không tốt và đồng nghĩa, đội đối phương sẽ bao gồm 5/9 người…Không quá tồi để thử đó chứ!

6. Nhã nhặn hơn:

Sáng sớm, cơn giận của nhiều người chơi sẽ phát tác ra khi mà họ đã phải dành cả đêm để “chiến đấu” trong LMHT. Lại một lần nữa, điều này giống với ý kiến ở trên khi mà cơ hội để bạn gặp phải đối phương ở trạng thái không ổn là hiển hiện trước mắt. Nó sẽ sai trừ khi bạn chính là người đang mang cơn giận trong người.

7. Tránh gặp “trẻ trâu”:

Bạn thường phàn nàn rằng: LMHT có quá nhiều “sửu nhi” đang tham gia các trận đấu và đó là lí do khiến bạn chìm lặn trong các trận đấu xếp hạng?! Giả sử rằng bạn đang tìm cách trốn tránh một số lượng người chơi không nhỏ được mặc định là như vậy đi, thì chơi LMHT vào sáng sớm thì hẳn phần lớn người tham gia các trận đấu sẽ không phải là trẻ nhỏ vì chúng còn chịu sự giám sát của cha mẹ.

8. Nhiều game thủ hardcore:

Nhiều game thủ hardcore (dạng cao thủ hoặc có kỹ năng tốt) thường vướng mắc phải các vấn đề khiến họ giận dữ khi chơi game. Tuy nhiên, kỹ năng cá nhân của họ luôn rất cao. Nếu được thường xuyên tiếp xúc và cọ xát với họ, hẳn bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu.

9. Các trận đấu ngắn hơn:

Khi mà các mật độ của các game thủ hardcore trở nên dày đặc hơn, thì hẳn là các trận đấu sẽ ngắn hơn rồi. Bởi lẽ họ luôn muốn đẩy nhịp độ trận đấu cao lên ngay từ đầu rồi nhanh chóng kết thúc nó…

10. Ít bị làm phiền:

Thi thoảng, bạn hay bị nhiều người trong danh sách bạn bè làm phiền bằng những lời chat, kêu gọi, mời vào trận hay làm khán giả…thì ở “giờ vàng” sẽ hoàn toàn khác. Bạn sẽ có được không gian riêng tư hơn, ít phiền nhiễu hơn và hoàn toàn tập trung vào các trận đấu.

June_6th (Theo nerfplz.com)