[LMHT] 10 cách để khiến 2016 là một năm đáng nhớ

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thái độ tích cực hơn, chăm chỉ luyện tập và giữ sức khỏe…là những điêu cơ bản mà người chơi LMHT cần tham khảo khi mùa giải mới chuẩn bị bắt đầu.

Năm mới đã đến và mùa giải mới cũng sắp diễn ra, và đây là lúc mà người chơi LMHT có thể cải thiện mọi thứ có thể để đạt được kết quả tốt nhất.

Hãy cùng tìm hiểu 10 giải pháp cho người chơi LMHT để biến 2016 thành một năm đáng nhớ:

Đừng trù dập đồng đội

Theo một nghiên cứu không chính thức, những người tìm cách chơi xấu đồng đội thường thua trận nhiều hơn 16%. Cùng với đó, cứ mỗi khi bạn thua 1 trận đấu thì đồng nghĩa với việc cần tới 2 chiến thắng để làm lại…

Nếu những điều trên là đúng, thì bạn nên tập dần cách không nên chơi xấu với đồng đội nữa đi để có cơ hội có thêm 48% LP nhanh hơn.

Dành lời khen cho những pha xử lý tốt

Nếu việc không trù dập trong LMHT sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chiến thắng, thì thói quen dành lời khen cho những pha xử lý tốt của người chơi cũng tương tự như vậy. Ở hầu hết mọi trận đấu, hẳn sẽ có ít nhất một pha xử lý mà bạn sẽ phải thốt lên: “Ồ, hay quá vậy!”.

Kể cả khi những pha xử lý tốt đó thuộc về phía đồng đội, thì những lời khen thích đáng có thể sẽ giúp đồng đội bớt bực mình hơn vì còn có lí do ổn thỏa…Không quan trọng là người chơi ở bên đội nào, mỗi lời khen hợp lí sẽ khiến bạn kết thân được với nhiều người bạn hơn trong LMHT.

Kết thân với một người bạn mỗi tháng

Phần lớn nhiều người không có thói quen kết bạn và chịu trách nhiệm với mối quan hệ này…Tuy nhiên, kết thân thành công với một người bạn trong danh sách bạn bè trong LMHT chắc chắn là khả thi. Khi bạn đang chơi, hãy tìm kiếm những người có cùng bậc xếp hạng với mình trong danh sách. Bạn hoàn toàn có thể “leo rank” với họ hoặc đó có thể là động lực để bạn cố gắng đạt tới trong tương lai.

Đấu xếp hạng nhiều hơn

Bạn có thấy “cóng” khi đánh xếp hạng không? Bạn đã bao giờ toát mồ hôi hột hoặc cảm thấy có chút ớn lạnh khi trận đấu xếp hạng bước vào giai đoạn Cấm/Chọn? Có thể 2016 sẽ là năm xóa bỏ toàn bộ nỗi lo sợ không đáng có đó. Vào đấu xếp hạng thôi, điều tồi tệ chỉ đến khi bạn mất LP.

Luyện tập vị trí mà mình yếu kém nhất

Bạn có phải dạng người chơi bước vào trận đấu xếp hạng và nói câu cửa miệng: “Cái gì cũng được trừ  đi rừng. Không biết đi rừng?” Nếu vậy, thì tập luyện đi rừng tích cực ngay từ bây giờ ở các trận đấu thường đi.

Chúng ta đều biết rằng, dù có tập luyện chăm chỉ, cần mẫn như thế nào thì vẫn có những trận đấu vô cùng tồi tệ khi bạn được xếp vào vị trí mà mình thấy “mặc cảm” nhất. Nhưng nếu bạn có thể nhanh chóng khắc phục được điểm yếu này thì mọi thứ hẳn sẽ được cải thiện ít nhiều.

Những người chơi có tinh thần cầu tiến luôn được yêu quý và tôn trọng.

Tìm ra cách nào để khắc chế mọi kẻ thù

Zed luôn có tầm nhìn của bạn ở mọi nơi? Malphite là kẻ đáng ghét làm hỏng ngày chơi LMHT của bạn?.. Cố gắng tập luyện những kẻ thù mà bạn thấy khó chịu nhất một cách thật chăm chỉ để biết rõ được điểm mạnh hay yếu của chúng. Bạn sẽ chẳng còn sợ bất cứ vị tướng nào ở Đấu Trường Công Lí, kể cả khi chúng không bị cấm đi nữa.

Có được một cú Pentakill

Lại thêm một thống kê không chính thức, thì trung bình hơn 150 trận đấu thì mới có 1 cú Pentakill. Và đương nhiên để có được khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ này thì người chơi phải cần tới rất nhiều yếu tố khác nhau…Pentakill sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng khởi và muốn tập luyện tích cực hơn hẳn.

Mua Mắt Tím mỗi trận đấu

Mắt Tím giảm giá còn 75 Vàng, bằng với giá tiền Mắt Xanh ngày trước. Nếu bạn là dạng người chơi không bao giờ mua Mắt Xanh, thì bạn có thể sử dụng Mắt Tím và yên tâm là nó sẽ không bao giờ bị phá hủy nếu như được canh chừng tốt.

Còn nếu bạn là người chơi xạ thủ và không mua Mắt Tím bao giờ cả, thì hẳn 2016 sẽ tiếp tục là một năm đầy sóng gió. Hẳn bạn phải tự tin vào khả năng của mình lắm khi đối đầu với những sát thủ hàng đầu kiểu như Rengar.

Giới thiệu bạn bè tham gia LMHT

Chơi LMHT với một người bạn ở ngoài đời thực là cách tuyệt vời để giữ liên lạc và thân thiết với nhau hơn. Có lẽ đây là trò chơi mà ít cô nàng dễ thường nào chịu chơi trước đây. Nhưng nếu bạn biết cách gợi mở và giới thiệu tận tình, biết đâu đấy?!

Ngủ nhiều hơn

Giống với tất cả mọi thứ tồn tại trong đời, LMHT chỉ hay ho khi bạn chơi nó có chừng mực. Nhiều người chơi không biết điều này (hoặc cố tình lờ đi), và thường xuyên thức quá khuya để tham gia vào các trận đấu trong LMHT khiến sự tập trung mất dần đi và đương nhiên tỉ lệ thắng cũng sẽ giảm đi khá nhiều.

Thêm mỗi giờ ngủ vào ban đêm có thể làm tăng khả năng tăng hạng của bạn. Hãy nhớ là, Bò Húc có thể cho bạn thêm đôi cánh, nhưng nó chẳng thể làm bạn thắng trận đâu!

Gnar_G (Theo nerfplz.com)