LMHT: 1 đi rừng, 1 sát thủ và 1 tướng mới từ cốt truyện sẽ lộ diện trong năm 2020

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Đây chỉ là ba trong số những gương mặt mới sắp được bổ sung vào danh sách hùng hậu trên Đấu Trường Công Lý.

Năm mới, thêm nhiều vị tướng mới. Riot Games hé lộ sẽ tung ra thêm những vị tướng mới trong năm 2020 và không quên cung cấp một cái nhìn thoáng qua về chúng.

Trong đoạn video Nhật Kí Phát Triển số mới nhất được đăng lên YouTube vào tối qua (14/01), Riot cho hay hai vị tướng tiếp theo của LMHT sẽ là một phần của Sự Kiện lớn vào mùa hè sắp tới.

Năm 2019, nhà phát triển đã dùng cách tương tự khi giới thiệu Qiyana thông qua Sự Kiện True Damage và Aphelios với Thần Ma. Họ cho rằng cách làm này đang đem đến hiệu quả và sẽ tiếp tục dùng nó trong năm nay.

Một phần quan trọng của Sự Kiện là những điều mới mẻ để người chơi trải nghiệm. Ngoài các chế độ chơi mới, tướng mới là những trải nghiệm lớn nhất có thể được ra mắt nên việc cho chúng lên sóng cùng Sự Kiện lớn là hợp lý”, Ryan “Reav3” Mireles, Trưởng Nhóm Phát triển Tướng của Riot, nói.

Một điều chúng tôi cũng sẽ tiếp tục làm trong năm 2020 là gom góp nhiều nội dung với nhau để tạo ra những Sự Kiện lớn và đáng nhớ hơn trong suốt năm tới.

Tướng mới "nở hoa"

Reav3 có nhắc tới một sự kiện “nở hoa” liên quan tới một “tướng đi rừng mới đáng chú ý” – khiến nhiều người liên tưởng tới hình tượng con hươu/nai. Bên cạnh đó, đại diện nhà phát triển còn ám chỉ một “kẻ đeo mặt nạ lạ mặt với khả năng từ chối tử thần” cùng lời mô tả, “có những con quỷ chỉ nên tồn tại trong dĩ vãng của chúng ta.

Reav3 thông tin Riot đang lên kế hoạch phát hành một vị tướng có sẵn trong cốt truyện. Và nếu bạn là người dành sự quan tâm đặc biệt đến chuyện hậu trường của LMHT, hẳn sẽ hình dung ra ý tưởng tạo lập tướng mới.

Kết lại, nhà phát triển sẽ còn giới thiệu thêm những gương mặt mới khi thời gian trôi dần về cuối năm.

Gnar_G (Theo Dot Esports)