[LMHT] 08 thủ thuật hữu ích mà người chơi Karma phải biết

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chuyên Tâm (W) có thể tích liên tiếp những điểm cộng dồn Ý Chỉ Thần Sấm khi sợi dây liên kết không bị phá vỡ…và còn nhiều mẹo vặt hay ho nữa.

Chiều sâu trong lối chơi của  Karma phần lớn nằm ở cách người chơi sử dụng chiêu cuối  Kinh Mantra (R) lý tưởng nhất. Khi nó kết hợp cùng với những trang bị kích hoạt trong diễn biến trận đấu đang thay đổi sẽ khiến cho Karma tạo ra tầm ảnh hưởng lớn nhất. Trên đường, Karma cũng là một trong những vị tướng gây ra sức ép lớn nhất.

Với những mẹo vặt và thủ thuật được liệt kê ra ngay sau đây, bạn có thể tối ưu hóa để đưa ra những pha xử lý mang tính quyết định và bắt đầu gánh đội bằng Kẻ Được Khai Sáng trong vai trò hỗ trợ được rồi đấy!


1/ Bạn có thể nhấn phím R và giữ  Kinh Mantra trong vòng vài giây, cho phép bạn nhận định tình hình và lựa chọn kỹ năng cường hóa để giúp ích nhất cho đồng đội.

2/ Các kỹ năng gây sát thương và đòn đánh thường lên tướng địch sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu của  Kinh Mantra (R). Nên hãy đảm bảo liên tục gây sức ép lên đội hình địch để tiếp cận được những kỹ năng khuếch đại thường xuyên hơn.  Chuyên Tâm (W) sẽ giúp bạn giảm đi phần lớn thời gian hồi chiêu của  Kinh Mantra (R) trong quá trình gây sát thương.

3/ Tự kích hoạt lên bản thân (mặc định là Alt + E) lớp lá chắn của  Linh Giáp (E) sẽ tiêu hao ít năng lượng hơn, thời gian hồi chiêu ngắn hơn và tăng tốc độ di chuyển để đảo quanh bản đồ và cắm ra những con mắt sâu hơn để giảm thiểu những nguy cơ tiềm tàng.

4/  Mantra Cường Hóa – Bất Kham (R + E) đem tới hiệu ứng trên diện rộng xung quanh mục tiêu mà nó được sử dụng lên. Trong khi kích hoạt của  Dây Chuyền Iron Solari chỉ đem lại hiệu ứng trên diện rộng cho những đồng minh ngay cạnh người sở hữu trang bị. Trong các pha giao tranh lớn, đảm bảo vị trí của bản thân để kích hoạt hai thứ trên cho tất cả đồng minh là chìa khóa để trụ vững sau những đợt dồn sát thương ban đầu.

5/  Mantra Cường Hóa – Khôi Phục (R + W) có thể được sử dụng làm mồi nhử khi bạn đang thấp máu, và ngay lập tức hồi phục lại tương đối, và thậm chí tiếp tục đem lại một lượng máu lớn sau vài giây khi sợi dây liên kết không bị phá vỡ và trói chân được kẻ địch.

6/  Mantra Cường Hóa – Hỏa Hồn (R + Q) không cần va phải mục tiêu để gây ra sát thương ban đầu. Mục tiêu chỉ cần nằm trong vùng ảnh hưởng để nhận được sát thương đầu tiên, và phải tiếp tục ở lại đó nếu muốn gây thêm sát thương lần hai.

7/ Mỗi giây sợi dây liên kết của  Chuyên Tâm (W) còn tồn tại trên mục tiêu, nó sẽ đóng góp một điểm cộng dồn cho Điểm Then Chốt  Ý Chỉ Thần Sấm. Điều này khiến cho Karma sẽ tích cực sử dụng W  hơn để gây thêm sát thương lên kẻ địch.

8/ Để tạo sự thuận lợi cho một pha gank, tạo lá chắn cho bản thân để tăng tốc di chuyển  và nối dây kẻ địch nào đó với W  để buộc chúng phải  Tốc Biến hoặc giúp bạn nhanh nhẹn hơn. Khi đó, chúng khó có thể phá vỡ sợi dây liên kết mà không sử dụng Phép Bổ Trợ hoặc các kỹ năng dịch chuyển.

Gnar_G (Theo theScore esports)