[LMHT] 08 mẹo nhỏ mà hữu dụng khi chơi Jayce

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cầu Sấm (Q) cho tầm nhìn, hiệu ứng của Tích Tụ (W) vẫn còn khi chuyển dạng vũ khí…là hai trong nhiều mẹo mà người chơi Jayce có thể chưa biết.

Với việc có tới bảy kỹ năng,  Jayce là một trong những vị tướng trong LMHT có bộ chiêu thức đa dạng nhất và khiến cho Người Bảo Hộ Mai Sau. Biết được cách các kỹ năng của Jayce tương tác thế nào với nhau, có ảnh hưởng gì tới đồng đội và trận đấu là rất quan trọng giúp bạn nắm trong tay tỉ lệ chiến thắng rất cao.

Những mẹo nhỏ sau đây có thể sẽ giúp bạn nâng tầm Jayce của bản thân để có được những pha xử lý tốt hơn trong mỗi tình huống, trận đấu:

1/ Bạn có thể bắn   Cầu Sấm (Q) rồi ngay sau đó kích hoạt  Cổng Gia Tốc (E) để gây bất ngờ cho kẻ địch khi viên đạn bay đi với tốc độ chóng mặt.

2/  Cổng Gia Tốc (E) nên được đặt theo chiều dọc thay vì ngang để giúp bạn chạy qua lại nó mà không bị mất đi tốc độ di chuyển cộng thêm.

3/  Cầu Sấm (Q) vẫn được tăng tốc theo hướng đã được chỉ định, miễn là nó có liên hệ với  Cổng Gia Tốc (E). Nó rất hữu dụng nếu bạn kết hợp với mẹo số 8 sau đây.

4/  Tích Tụ (W) vẫn sẽ duy trì hiệu ứng khi chuyển sang dạng  Búa Thủy Ngân, tức là bạn sẽ có những cú đập siêu nhanh ngay sau đó. Rất hữu dụng để hồi lại năng lượng một cách nhanh chóng.

5/  Tích Tụ (W) là một kỹ năng loại bỏ đi hiệu ứng hình ảnh của đòn tấn công cơ bản.

6/ Thường xuyên chuyển qua lại giữa hai dạng vũ khí  Búa và  Pháo Thủy Ngân để bạn ra đường nhanh nhất có thể.

7/ Bạn có thể sử dụng  Lôi Phạt (E) và kèm theo một cú nhấp chuột tạo đòn đánh thường ngay sau đó nhằm gây thêm sát thương lên mục tiêu.

8/  Cầu Sấm (Q) cho Jayce tầm nhìn trên quãng đường mà nó bay qua. Hãy đảm bảo là bạn do thám các bụi cỏ thường xuyên bởi nó có thời gian hồi chiêu thấp.

Gnar_G (Theo theScore esports)