[LMHT] 08 mẹo nhỏ mà hay cho người chơi Orianna

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn có biết: Khi gắn lên những vị tướng đang Tàng Hình, quả cầu của Orianna cũng ẩn theo?!

Khi chơi  Orianna, biết được vị trí quả cầu ở đâu có tầm quan trọng ngang với chỗ đứng của tướng. Quả cầu của Orianna có khả năng thay đổi trận đấu, tạo ra lớp giáp quan trọng cho đồng minh và bản thân rồi tạo ra chiêu cuối có thể xoay ngược cục diện…

Có nhiều cách dễ dàng để theo sát quả cầu, và đơn giản nhất để kiểm soát nó là sử dụng những mẹo vặt cùng với sự trải nghiệm tương đối của bản thân…


1/  Lên Dây Cót (Nội tại) gia tăng sát thương với những đòn tấn công cơ bản liên tục. Do đó, cố gắng trụ lại lâu trong giao tranh để không ngừng tăng tiến sức sát thương của Orianna.

2/ Khi bạn tăng điểm vào  Lệnh: Bảo Vệ (E), giữ quả cầu bên cạnh Orianna sẽ nhận thêm giáp và kháng phép, giúp cô nàng giảm thiểu sát thương phải nhận vào.

3/ Orianna có thể kích hoạt  Lệnh: Sóng Âm (R) khi quả cầu vẫn còn ở trên người cô và Tốc Biến thẳng vào kẻ dịch để đánh lạc hướng sự chú ý của chúng.

4/ Hãy chắc chắn thiết lập phím tắt kích hoạt nhanh  Lệnh: Bảo Vệ (E) (ví dụ Alt+E) để quả bóng quay trở lại vị trí của Orianna nhanh nhất.

5/ Quả cầu có thể được di chuyển tới địa hình để bị ẩn đi, như những bức tường dày ở cạnh bãi  Chim Biến Dị và Bùa Xanh.

6/  Lệnh: Sóng Âm (R) có tầm ảnh hưởng đã được định sẵn, nên biết rõ phạm vi để đặt quả cầu của Orianna thật chính xác.

7/ Quả cầu của Orianna cũng ẩn theo những vị tướng đang trong trạng thái Tàng Hình (Vô Hình/ Ngụy Trang).

8/ Luôn đặt quả cầu trên người Orianna hoặc ném vào con lính đánh xa của địch để gây ra tối đa lượng sát thương của  Lệnh: Tấn Công (Q).

 

ABC (Theo theScore esports)