[LMHT] 08 “mánh khóe” hữu dụng khi chơi Graves

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tận dụng khả năng đẩy ngược để đi rừng đỡ tốn máu, hay liên tục kích hoạt Nội tại gây sát thương chuẩn của Dạ Kiếm Draktharr cùng Bom Khói (W)…Bạn có biết?

 Graves là một trong những vị tướng khó khăn nhất để hoàn toàn làm chủ bởi cơ chế của khẩu súng shotgun – một cách thức độc đáo ở những đòn tấn công cơ bản của Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật.

Do đó, Graves có hàng loạt những cơ chế thú vị cùng các “mánh khóe” giúp cho hắn ta đáng để lựa chọn hơn so với nhiều vị tướng khác trong LMHT. Với những mẹo và thủ thuật đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể khiến đối phương dễ dàng “bốc hơi” trong một nốt nhạc!


1/ Graves đẩy ngược quái rừng và quân lính nên thả diều là rất quan trọng khi đi rừng thay vì chỉ đứng yên và bắn thường.

2/ Đòn bắn thường  của Graves gây nhiều sát thương hơn cho tất cả các mục tiêu, bao gồm cả trụ bảo vệ, nếu như hắn ta đứng sát chúng và để cho toàn bộ những viên đạn găm vào.

3/ Chiêu cuối  Đạn Nổ Thần Công (R) của Graves gây thêm sát thương khi va chạm với mục tiêu đầu tiên so với vùng ảnh hưởng hình nón ở quãng thời gian sau đó.

4/ Graves nhận thêm giáp và kháng phép nếu hắn ta dùng  Lướt Súng Nhanh (E) về phía kẻ địch, nhưng nó sẽ không trực tiếp. Graves có thể lướt theo đường chéo và vẫn có được những điểm cộng dồn mà không đặt bản thân vào vị trí nguy hiểm.

5/  Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) gây sát thương ở lần hai nhanh hơn khi nó va chạm phải một bức tường, nên hãy cố gắng dồn mục tiêu đến gần tường để xả sát thương.

6/ Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) cũng nảy trở lại nhanh hơn khi va phải những địa hình do tướng tạo ra. Ví dụ như:  Đại Địa Chấn (R) của  Jarvan IV,  Tường Băng (W) của  Anivia,  Cột Băng (E) của  Trundle và  Mặt Đất Dậy Sóng (R) của  Taliyah.

7/ Đòn bắn thường của Graves trúng phải mục tiêu đầu tiên phía trước nó. Nên nếu một quân lính hay trụ bảo vệ ở phiá trước mục tiêu của bạn, những viên đạn sẽ va phải chúng để thay vào đó. Nhận thức được điều này sẽ giúp bạn nâng tầm kỹ năng chơi Graves.

8/  Bom Khói (W) sẽ làm giảm tầm nhìn của kẻ địch trong một khu vực, sau đó 1 giây, có thể tái kích hoạt Nội tại DUY NHẤT gây sát thương chuẩn của  Dạ Kiếm Draktharr thêm lần nữa.

ABC (Theo theScore esports)