[LMHT] 07 mẹo vặt hữu ích mà mọi người chơi Kha’Zix cần biết

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Bạn có biết: Gai Hư Không (W) có tương tác với Hiểm Họa Tiềm Tàng (Nội tại) không?

Là một trong những vị tướng đi rừng được ưu tiên sử dụng nhất ở metagame hiện tại,  Kha’Zix đi kèm với nhiều thủ thuật và mẹo nhỏ để người chơi có thể biến Sát Thủ Hư Không trở nên rất đáng chơi. Nắm vững những thủ thuật chết người của con bọ cánh cứng sẽ giúp bạn bay nhảy nhẹ nhàng như bướm và gây đau điềng cho kẻ địch như ong..:


1/  Chiêu cuối Đột Kích Hư Không (R) giúp Kha’Zix đi vào trạng thái Vô Hình khiến cho nó không bị phát hiện hoàn toàn và trúng những kỹ năng chọn mục tiêu của kẻ địch.

2/ Trạng thái Vô Hình của Kha’Zix có thể giúp bạn tái kích hoạt  Hiểm Họa Tiềm Tàng (Nội tại) cũng như sát thương chuẩn của  Dạ Kiếm Draktharr.

3/ Bạn có thể kích hoạt  Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) trước khi đáp xuống mặt đất với  Nhảy (E), giúp Kha’Zix gây sát thương từ sớm và có thêm cơ hội sử dụng Q lần thứ hai ngay sau đó.

4/  Gai Hư Không (W) có tương tác với Nội tại, do đó hãy cố gắng ở ngoài vùng kiểm soát tầm nhìn của kẻ địch, bắn ra kỹ năng này để sát thương cấu rỉa được gia tăng.

5/  Nếm Mùi Sợ Hãi là một kỹ năng có tác dụng tái tạo lại đòn đánh thường, nên kích hoạt Q  xen giữu các đòn tấn công cơ bản là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp dồn sát thương cũng như dọn dẹp quái rừng nhanh hơn.

6/ Kha’Zix có thể khởi đầu ở bãi  Chim Biến Dị trong rừng với sự giúp sức từ đồng minh đường giữa hoặc đường dưới. Bắt đầu nâng W  để giữ máu và gây ra sát thương trên diện rộng. Khi kết liễu xong những con chim nhỏ, Kha’Zix sẽ đạt cấp 2 và tiêu diệt con chim to rất nhanh khi kích hoạt Q  trên mục tiêu đã bị cô lập.

7/  Người Đá Cổ Đại luôn bị cô lập trong khi các phiên bản nhỏ hơn của chúng đang trong trạng thái triệu hồi từ trên không, khiến cho Q  gây nhiều sát thương hơn và cho phép dọn dẹp quái rừng nhanh hơn.

ABC (Theo theScore esports)