[LMHT] 07 mẹo nhỏ mà “chất” cho Ezreal

Gamer -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cung Ánh Sáng (R) có thể giúp Ezreal miễn nhiễm hiệu ứng khống chế, tích tối đa điểm cộng dồn của Nội tại…thay vì chỉ gây sát thương trên diện rộng như nhiều người vẫn tưởng.

 Ezreal xứng đáng được coi là một trong những vị tướng khó chơi bậc nhất trong LMHT. Bất chấp điều đó, Ezreal vẫn luôn là một trong những vị tướng được chơi nhiều nhất và đương nhiên là một xạ thủ chưa bao giờ hết “hot” trong xếp hạng đơn.

Nên nếu bạn thích nhập hội với đám đông và làm chủ lối chơi của Nhà Thám Hiểm, thì hãy tìm hiểu ngay bảy mẹo nhỏ mà hữu ích ngay dưới đây trước khi bắt đầu:


1/  Phát Bắn Thần Bí (Q) kích hoạt tất cả các hiệu ứng trên đòn đánh, bao gồm Bùa Đỏ,  Thủy Kiếm và các trang bị nâng cấp (, ),  Dạ Kiếm Draktharr. Thêm vào đó, Q còn được hưởng lợi từ những hiệu ứng khác trên đòn đánh như Nội tại của  Lư Hương Sôi Sục.

2/ Bạn có thể dùng  Dịch Chuyển Cổ Học (E) vào đúng đường bay của  Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) để nhận thêm tốc độ đánh và lấy điểm cộng dồn cho  Pháp Lực Gia Tăng (Nội tại)

3/ Kích hoạt  Cung Ánh Sáng (R) sẽ giúp Ezreal miễn nhiễm với tất cả các hiệu ứng khống chế trong quá trình niệm phép, trong khi chiêu cuối này không bị vô hủy.

4/ Bạn có thể căn thời điểm kích hoạt E để tránh xa khỏi vị trí Ezreal dính hiệu ứng khống chế như  Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của  Blitzcrank hay  Kén Nhện (E) của   Elise.

5/ 30% giảm thời gian hồi chiêu là lý tưởng cho Ezreal, bởi thời gian hồi lại của Q bằng đúng với thời điểm Nội tại Kiếm Phép của Thủy Kiếm sẵn sàng trở lại.

6/ W là một công cụ hữu dụng để quấy rối kẻ địch luôn dùng những đàn lính để ngăn chặn hai kỹ năng Q và E của Ezreal. Nó còn có thể giúp kích hoạt Nội tại của   Ý Chỉ Thần Sấm nếu bạn lấy Điểm Then Chốt này.

7/ Sử dụng R lên một đàn lính sẽ giúp bạn tích tối đa số điểm cộng dồn của Nội tại, tăng tới 90% tốc độ đánh cho Ezreal trong vòng 6 giây.

Gamer (Theo theScore esports)